Vũ động càn khôn là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Tằm Thổ Đậu và do Trương Lê làm đạo diễn. Bộ phim được khai máy vào ngày 14/11/2016 và đóng máy vào ngày 31/10/2017 sau 258 ngày quay với 2 giai đoạn quay phim. Vào mùa hè năm nay, phim dự định sẽ lên sóng trên đài Hồ Nam và trang mạng Youku.

Sau bao đợi mong, Vũ động càn khôn của Dương Dương  Trương Thiên Ái tung trailer đẫm lệSau bao đợi mong, Vũ động càn khôn của Dương Dương  Trương Thiên Ái tung trailer đẫm lệSau bao đợi mong, Vũ động càn khôn của Dương Dương  Trương Thiên Ái tung trailer đẫm lệ

Trailer mới nhất của bộ phim “Vũ động càn khôn”.

Nội dung phim Vũ động càn khôn là câu chuyện kể về chàng trai Lâm Động (Dương Dương), vốn chỉ là một thiếu niên bình thường, cha của cậu là một cao thủ nhưng bị người khác đánh trọng thương khó có thể phục hồi, từ đó địa vị gia đình ngày càng giảm sút. Dù bị khinh thị và chế giễu nhưng Lâm Động vẫn luôn quyết tâm không ngừng nghỉ, cố gắng rèn luyện chờ ngày báo thù.

Trong một lần tình cờ Lâm động phát hiện được một viên đá thần kỳ giúp mình có thể trở thành thiên tài võ học. Cùng với những người bạn của mình, Lâm Động đã vượt qua hàng loạt nguy hiểm, chiến đấu với những thế lực tà ác và trở thành người anh hùng nổi tiếng thiên hạ. Xoay quanh chàng trai Lâm Động đó là hai cô gái là Ứng Hoan Hoan (Trương Thiên Ái)Lăng Thăng Trúc (Vương Lệ Khôn), ba người học cùng tạo nên một chuyện tình tay ba đầy bi thương.

Sau bao đợi mong, Vũ động càn khôn của Dương Dương  Trương Thiên Ái tung trailer đẫm lệ

Dương Dương vai Lâm Động Dương Dương vai Lâm Động
Trương Thiên Ái vai Ứng Hoan Hoan Trương Thiên Ái vai Ứng Hoan Hoan
Ngô Tôn vai Lâm Lang Thiên Ngô Tôn vai Lâm Lang Thiên
Vương Lệ Khôn vai Lăng Thanh Trúc Vương Lệ Khôn vai Lăng Thanh Trúc

Ngoài bộ 3 diễn viên vừa có tài có sắc là Dương Dương, Trương Thiên ÁiVương Lệ Khôn thì còn có sự tham gia của “chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” Ngô Tôn và rất nhiều diễn viên gạo cội khác.

Sau bao đợi mong, Vũ động càn khôn của Dương Dương  Trương Thiên Ái tung trailer đẫm lệSau bao đợi mong, Vũ động càn khôn của Dương Dương  Trương Thiên Ái tung trailer đẫm lệSau bao đợi mong, Vũ động càn khôn của Dương Dương  Trương Thiên Ái tung trailer đẫm lệSau bao đợi mong, Vũ động càn khôn của Dương Dương  Trương Thiên Ái tung trailer đẫm lệ

Sau bao đợi mong, Vũ động càn khôn của Dương Dương  Trương Thiên Ái tung trailer đẫm lệSau bao đợi mong, Vũ động càn khôn của Dương Dương  Trương Thiên Ái tung trailer đẫm lệNhững hình ảnh mới nhất trong trailer lần này của bộ phim Vũ động càn khôn tung ra có làm cho bạn thỏa mãn những chờ đợi trong gần một năm qua?