Một nguồn tin từ YG Entertainment, công ty quản lý của Yoo In Na đã cho biết: “Nữ diễn viên đã nhận được lời mời vào nữ chính trong bộ phim sắp tới của tvN mang tên It Feels Sincere và hiện đang tích cực xem xét lời đề nghị để tham gia”.

Yoo In Na Yoo In Na

Sau bà chủ bán gà trong ‘Yêu tinh’, Yoo In Na xem xét đóng phim mới của đạo diễn ‘Thư ký Kim’ ảnh 1It Feels Sincere là bộ phim tình cảm, lãng mạn dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên được viết bởi tác giả Jager người Hàn Quốc, kể về câu chuyện giữa một luật sư và một nữ diễn viên nổi tiếng, sự nghiệp của hai người bị tụt dốc thảm hại sau khi vô tình vướng vào một vụ bê bối với một tài phiệt thế hệ thứ ba.

Sau bà chủ bán gà trong ‘Yêu tinh’, Yoo In Na xem xét đóng phim mới của đạo diễn ‘Thư ký Kim’ ảnh 2Sau bà chủ bán gà trong ‘Yêu tinh’, Yoo In Na xem xét đóng phim mới của đạo diễn ‘Thư ký Kim’ ảnh 3Nếu Yoo In Na chấp nhận đề nghị này, đồng nghĩa với việc nữ diễn viên sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau một năm và sáu tháng, khi bộ phim cuối cùng mà cô tham gia là Goblin (Yêu tinh) của tvN kết thúc.

Sau bà chủ bán gà trong ‘Yêu tinh’, Yoo In Na xem xét đóng phim mới của đạo diễn ‘Thư ký Kim’ ảnh 4Sau bà chủ bán gà trong ‘Yêu tinh’, Yoo In Na xem xét đóng phim mới của đạo diễn ‘Thư ký Kim’ ảnh 5Dự án này sẽ được chỉ đạo bởi Park Joon Hwa, đạo diễn gần đây đã làm nên thành công cho bộ phim truyền hình nổi tiếng What is Wrong with Secretary Kim (Thư ký Kim).

Hình ảnh của Yoo In Na trong “Yêu tinh” Hình ảnh của Yoo In Na trong “Yêu tinh”

Trong Goblin (Yêu tinh), Yoo In Na vào vai Kim Sun, còn được gọi là Sunny. Một cô gái trẻ với vẻ ngoài hấp dẫn và xinh đẹp, đồng thời là chủ của một cửa hàng gà. Kim Sun là em gái của Yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) và là Hoàng hậu triều đại Goryeo, Sunny là kiếp sau của Kim Sun.

Sau bà chủ bán gà trong ‘Yêu tinh’, Yoo In Na xem xét đóng phim mới của đạo diễn ‘Thư ký Kim’ ảnh 7Sau bà chủ bán gà trong ‘Yêu tinh’, Yoo In Na xem xét đóng phim mới của đạo diễn ‘Thư ký Kim’ ảnh 8It Feels Sincere dự kiến ​​sẽ phát sóng trong nửa đầu năm tới, sau khi bộ phim Boyfriend với sự tham gia của Song Hye Kyo Park Bo Gum lên sóng vào tháng 11 kết thúc.