Vào sáng ngày 19/09, Goo Hye Sun tiếp tục gây xôn xao dư luận khi cập nhật tình hình hiện tại của bản thông qua mạng xã hội Instagram. Được biết, đây là bài đăng đầu tiên của “nàng cỏ” sau hơn hai tuần im lặng kể từ vụ lùm xum liên quan đến Ahn Jae Hyun.

Sau 2 tuần im lặng vì Ahn Jae Hyun đệ đơn ly hôn, Goo Hye Sun tiết lộ đang nhập viện ảnh 0

Goo Hye Sun nói: “Tôi đã nhập viện vào mùa hè và bây giờ tôi vẫn chưa thể xuất viện”. Cô ấy cũng đã chia sẻ hai chia sẻ hai bức ảnh về cuốn sách mới xuất bản mang tên I Am Your Pet của mình kèm theo chú thích: “Bởi vì cuốn sách của tôi đã xuất bản, tôi đang đọc nó. Hãy giữ sức khỏe tốt nhé”.

Sau 2 tuần im lặng vì Ahn Jae Hyun đệ đơn ly hôn, Goo Hye Sun tiết lộ đang nhập viện ảnh 1

Sau 2 tuần im lặng vì Ahn Jae Hyun đệ đơn ly hôn, Goo Hye Sun tiết lộ đang nhập viện ảnh 2

Vào tháng trước, Goo Hye Sun tuyên bố trên Instagram rằng cô sẽ không tham dự lễ khai mạc Liên hoan phim ngắn quốc tế Seoul lần thứ 11 cho dự án phim Mystery Pink. Lý do được đưa ra là nữ ngôi sao đang nhập viện để loại bỏ polyp (dạng tổn thương có hình dáng giống với một khối u nhưng không phải là u, nó có thể có cuống hoặc không có cuống) và vẫn còn phải xét nghiệm những thứ khác.

Sau 2 tuần im lặng vì Ahn Jae Hyun đệ đơn ly hôn, Goo Hye Sun tiết lộ đang nhập viện ảnh 3

Goo Hye Sun hiện đang bị kéo vào một cuộc tranh cãi về vụ hôn nhân công khai với chồng Ahn Jae Hyun. Gần đây, luật sư đã tuyên bố rằng anh sẽ đệ đơn kiện ly hôn với cô trong thời gian tới vì những lời cáo buộc sai sự thật, ảnh hưởng đến những nghệ sĩ nổi tiếng khác không liên quan.

Ahn Jae Hyun. Ahn Jae Hyun.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới từ làng giải trí Hàn Quốc nhé!