Sau Kiss Me Again (Hôn thì có gì khó), Mook Wooranit sẽ tiếp tục chiếm sóng phim mùa hè năm nay của đài GMM25 với Mint To Be. Bộ phim cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Krist Perawat Sangpotirat. Bên cạnh đó, mọt phim Thái sẽ có cơ hội được gặp lại những gương mặt trẻ quen thuộc như White Nawat, Nara Thepnupa, Toptap Jirakit…

Sao phim ‘SOTUS The Series’ tiết lộ vẫn còn tình cảm với ‘cô vịt xấu xí’ Mook Wooranit ảnh 0

Trailer phim Mint To Be.

Mint To Be được chuyển thể từ tiểu thuyết hài, lãng mạn cùng tên về những câu chuyện khó đỡ khi nữ idol mạng Bebe (Mook Wooranit) gặp lại người yêu cũ. Đó là Mint (Krist Perawat), chàng trai cuồng màu hường và mê đua xe.

Sao phim ‘SOTUS The Series’ tiết lộ vẫn còn tình cảm với ‘cô vịt xấu xí’ Mook Wooranit ảnh 1Sao phim ‘SOTUS The Series’ tiết lộ vẫn còn tình cảm với ‘cô vịt xấu xí’ Mook Wooranit ảnh 2Sao phim ‘SOTUS The Series’ tiết lộ vẫn còn tình cảm với ‘cô vịt xấu xí’ Mook Wooranit ảnh 3

Khác với ngày xưa, Bebe giờ đây đã là người nổi tiếng, là thần tượng của giới trẻ Thái Lan. Khác với ngày xưa, Bebe giờ đây đã là người nổi tiếng, là thần tượng của giới trẻ Thái Lan.
Cô muốn rũ bỏ và xóa sạch quá khứ trẻ trâu, quậy phá cùng tình yêu với Mint. Cô muốn rũ bỏ và xóa sạch quá khứ trẻ trâu, quậy phá cùng tình yêu với Mint.
Tình cũ không rủ cũng tới là có thật? Tình cũ không rủ cũng tới là có thật?
Nhưng bạn trai cũ của Bebe lại muốn nối lại tình xưa. Nhưng bạn trai cũ của Bebe lại muốn nối lại tình xưa.

Sao phim ‘SOTUS The Series’ tiết lộ vẫn còn tình cảm với ‘cô vịt xấu xí’ Mook Wooranit ảnh 8

Sao phim ‘SOTUS The Series’ tiết lộ vẫn còn tình cảm với ‘cô vịt xấu xí’ Mook Wooranit ảnh 9Sao phim ‘SOTUS The Series’ tiết lộ vẫn còn tình cảm với ‘cô vịt xấu xí’ Mook Wooranit ảnh 10

Sau thành công của phim học đường Sotus The Series, sự nghiệp của nam diễn viên Krist Perawat Sangpotirat bắt đầu có những bước chuyển biến tích cực hơn.

Sao phim ‘SOTUS The Series’ tiết lộ vẫn còn tình cảm với ‘cô vịt xấu xí’ Mook Wooranit ảnh 11Sao phim ‘SOTUS The Series’ tiết lộ vẫn còn tình cảm với ‘cô vịt xấu xí’ Mook Wooranit ảnh 12Mọt phim đặc biệt là fan của dòng phim học đường Thái Lan chắc hẳn không còn xa lạ với Mook Wooranit. Nữ diễn viên sinh năm 1996 nổi đình nổi đám với phim Ugly Duckling Series 1: Perfect Match (Cô vịt xấu xí phần 1: Cặp đôi hoàn hảo) khi đóng cặp với mỹ nam vạn người mê Push Puttichai. Dù chỉ mới tham gia nghệ thuật được 4 năm nhưng Mook đã bỏ túi hơn 10 bộ phim truyền hình với lượng xem khủng.

Sao phim ‘SOTUS The Series’ tiết lộ vẫn còn tình cảm với ‘cô vịt xấu xí’ Mook Wooranit ảnh 13Sao phim ‘SOTUS The Series’ tiết lộ vẫn còn tình cảm với ‘cô vịt xấu xí’ Mook Wooranit ảnh 14Ngoài ra, cô nàng còn gây ấn tượng khi vừa làm nữ chính vừa tự thể hiện ca khúc nhạc phim mà mình tham gia. Sang đến dự án truyền hình của mùa hè năm nay, Mook Wooranit tiếp tục đốn tim fan với giọng ca ngọt ngào, trong veo trong OST của Mint To Be.

OST phim Mint To Be do Mook Wooranit thể hiện.

Mint To Be hiện được lên sóng vào 20h30 tối Chủ nhật hàng tuần trên đài GMM25 (Thái Lan).