Phim Ảnh

Sao 'Penthouse' Jin Ji Hee và Choi Ye Bin chưa đọc kịch bản mùa 3

Linh Chi - CTV
Chia sẻ

Saostar - Mặc dù "Penthouse 3" dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 6/2021, nhưng Jin Ji Hee và Choi Ye Bin vẫn chưa đọc kịch bản.

Bộ phim truyền hình ăn khách Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu đã được SBS mở đường cho mùa thứ 3. Gần đây, Jin Ji Hee và Choi Ye Bin xuất hiện trên chương trình phát thanh Cultwo đài SBS. Vì từng góp mặt trong Penthouse nên cả hai có rất nhiều câu chuyện hậu trường thú vị để chia sẻ với người hâm mộ.

Sau khi mùa 2 kết thúc, cả Jin Ji Hee và Choi Ye Bin đều quay trở lại với cuộc sống thường nhật. Cô bé Heri năm nào đã chia sẻ rằng dù rất muốn gặp lại các tiền bối trong phim nhưng cô vẫn phải đến trường học tập. Trong thời gian qua, cô đã có quãng thời gian rất vui vẻ cùng với các bạn học của mình.

Về Choi Ye Bin, cô cũng quay lại với lớp học, làm bài tập về nhà và mời bạn bè đến tham dự buổi tiệc tân gia sau khi chuyển đến nhà mới. 

Cả Jin Ji Hee và Choi Ye Bin đều giữ mối quan hệ tốt với các diễn viên đóng vai mẹ của mình trong bộ phim. Riêng Shin Eun Kyung (người vào vai Kang Mari) đã tặng cho Jin Ji Hee một đôi dép giống mình, như vậy họ có thể diện đồ đôi cùng nhau trên phim trường.

Choi Ye Bin cũng chia sẻ rằng Kim So Yeon (người vào vai Chun Seo Jin) rất tốt bụng và đối xử tốt với mọi người, thậm chí mua đồ ăn cho cô trên phim trường Penthouse.

Ngoài những câu chuyện bên lề thú vị về hậu trường phim, khán giả và những người theo dõi cuộc phỏng vấn đều tò mò điều gì sẽ xảy ra ở mùa 3. Khi được hỏi về vấn đề này, cả hai nữ diễn viên đều thú nhận là họ hoàn toàn không biết gì.

"Bọn em vẫn chưa đọc kịch bản mùa 3. Cả hai cũng rất tò mò. Tất cả những gì bọn em biết là quá trình quay phim sẽ diễn ra vào cuối tháng Tư".

— Jin Ji Hee

Penthouse 2 đã kết thúc bằng bi kịch và để lại nhiều câu hỏi cho khán giả

Theo dự kiến, Penthouse 3 sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 6/2021, hứa hẹn mang đến nhiều tình tiết bất ngờ với các nhân vật thú vị hơn. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi - CTV

BÌNH LUẬN