Sau thành công của bộ phim Tình người duyên ma được công chiếu vào năm 2013, tên tuổi của Mai Davika Horne (vai ma nữ Pee Mak) đã không còn quá xa lạ với khán giả Việt. Sắp tới đây cô nàng sẽ tái xuất với khán giả trong bộ phim Miss Granny phiên bản Thái, thông tin đã được CJ Major Movie xác nhận vào ngày 30/8.

Sao nữ Tình người duyên ma trở thành Bà nội tuổi đôi mươi phiên bản Thái ảnh 0

Miss Granny phiên bản Thái sẽ ra mắt với tựa là Suddenly Twenty tại các rạp ở Thái Lan vào ngày 24/11. Phim được dựa trên kịch bản của Miss Granny 2014 của Hàn Quốc, từng tạo nên cơn sốt ở khu vực châu Á và được mua bản quyền làm lại ở các nước Trung, Nhật, Ấn Độ, Việt Nam và cả Đức. Cốt truyện hài hước của bản Hàn xoay quanh câu chuyện kỳ lạ khi một cụ bà 73 tuổi do Mai Davika Horne đóng chính bỗng nhiên trở thành một cô gái xinh tươi tuổi 20. Để theo đuổi ước mơ làm ca sĩ còn dang dở lúc xưa, cô đã tình cờ gia nhập ban nhạc của cháu trai mình. Nhiều câu chuyện dở khóc dở cười bắt đầu từ đây…

Trailer phim Suddenly Twenty

Phim có sự góp mặt của nhạc sĩ - diễn viên nổi tiếng Kong Saharat đóng vai giám đốc âm nhạc, cũng là một trong những chàng trai theo đuổi “bà nội”. Anh từng được chú ý trong lakorn Ya Leum Chen (Đừng quên em) trên đài CH3 và cũng là một trong những nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất ở tuổi 50.

Sao nữ Tình người duyên ma trở thành Bà nội tuổi đôi mươi phiên bản Thái ảnh 1

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của nam diễn viên kiêm người mẫu JJ Jaylerr vào vai cháu trai. JJ Jaylerr hiện đang nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim Hate Love được chiếu vào thứ bảy mỗi tuần.

Sao nữ Tình người duyên ma trở thành Bà nội tuổi đôi mươi phiên bản Thái ảnh 2

Dưới đây là một số hình ảnh được đăng tải từ bộ phim:

Sao nữ Tình người duyên ma trở thành Bà nội tuổi đôi mươi phiên bản Thái ảnh 3

Sao nữ Tình người duyên ma trở thành Bà nội tuổi đôi mươi phiên bản Thái ảnh 4

Sao nữ Tình người duyên ma trở thành Bà nội tuổi đôi mươi phiên bản Thái ảnh 5

Sao nữ Tình người duyên ma trở thành Bà nội tuổi đôi mươi phiên bản Thái ảnh 6Sao nữ Tình người duyên ma trở thành Bà nội tuổi đôi mươi phiên bản Thái ảnh 7

Sao nữ Tình người duyên ma trở thành Bà nội tuổi đôi mươi phiên bản Thái ảnh 8

Sao nữ Tình người duyên ma trở thành Bà nội tuổi đôi mươi phiên bản Thái ảnh 9

Đoạn nhảy thú vị của Mai Davika

Ở Việt Nam, Miss Granny đã được chuyển thể từ năm 2015 với tên gọi Em là bà nội của anh (diễn viên chính bao gồm: Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn…) và được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Sao nữ Tình người duyên ma trở thành Bà nội tuổi đôi mươi phiên bản Thái ảnh 10