Phim Ảnh

Sao Hoa Ngữ quyền lực nhất Weibo: Vương Nhất Bác vượt Tiêu Chiến, TFBoys vắng mặt hết cả ba

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Bảng xếp hạng sao Hoa Ngữ quyền lực nhất Weibo số mới nhất đã được công bố. Thứ hạng và sự xuất hiện của minh tinh gây bất ngờ cho khán giả.

Cuộc cạnh tranh trong bảng xếp hạng ngôi sao quyền lực Weibo diễn ra vô cùng khốc liệt. Việc vắng mặt của cả ba thành viên TFBoys trong danh sách cho thấy sự đổi ngôi, sóng sau xô sóng trước trong làng giải trí. Giờ đây, TFBoys có cả danh tiếng và thực lực nhưng họ vẫn không có tên trong Top 10 bảng xếp hạng. Điều này khiến khán giả vô cùng thắc mắc liệu những gương mặt nào có thể lật đổ được 3 chàng trai nổi đình nổi đám một thời.

TFBoys gây bất ngờ khi cả ba thành viên đều vắng mặt trong Top 10 bảng xếp hạng

Hãy cùng SAOstar điểm qua những cái tên góp mặt trong Top 10 BXH sao Hoa Ngữ quyền lực nhất Weibo số mới nhất nhé!

10. Lý Hiện

Nổi lên từ Thân ái nhiệt ái, Lý Hiện vẫn giữ được sức hút của mình khi chốt bảng trong Top 10.

9. Cung Tuấn

Thứ hạng lần này của Cung Tuấn khá thấp so với dự đoán của nhiều người. Dù tài nguyên (các dự án) tìm đến anh chàng nhiều hơn so với trước nhưng có lẽ sức nóng của nam minh tinh đã thuyên giảm so với giai đoạn Sơn hà lệnh phát sóng.

8. Chu Nhất Long

Sau "Trấn hồn", Chu Nhất Long thành danh và ngày càng khẳng định thực lực diễn xuất của mình.

7. Tống Á Hiên

Gương mặt duy nhất trong Thời đại Phong Tuấn góp mặt trong BXH, thậm chí lật đổ cả TFBoys, Tống Á Hiên trở thành cái tên tiềm năng, đầy hứa hẹn trong làng giải trí.

6. Ngô Diệc Phàm

Những ồn ào xoay quanh scandal tình cảm "bắt cá nhiều tay" của Ngô Diệc Phàm "giúp" anh có mặt trong danh sách. Nhưng như thế thì chẳng vẻ vang gì khi đây là tai tiếng chứ chẳng phải là nổi danh nhờ độ hot của bản thân hay tác phẩm xuất sắc.

5. Lưu Vũ

Center INTO1 gây ấn tượng với thứ hạng khá cao, vượt qua nhiều tiền bối trong showbiz.

4. Địch Lệ Nhiệt Ba

Là sao nữ duy nhất góp mặt trong danh sách chứng tỏ vị thế, sức ảnh hưởng của mỹ nhân Tân Cương lớn đến mức nào.

3. Trương Triết Hạn

Cung Tuấn xếp tận thứ 9 trong khi Trương Triết Hạn ẵm ngay thứ hạng 3. Điều này cho thấy "đường dài mới biết ngựa hay" khi lúc đầu Sơn hà lệnh lên sóng, Cung Tuấn được khán giả yêu thích hơn Trương Triết Hạn.

2. Tiêu Chiến

Việc Tiêu Chiến lọt top đầu trong các BXH chẳng gây bất ngờ nữa bởi độ hot của anh chàng là điều mà chẳng ai có thể bàn cãi,

1. Vương Nhất Bác

Và đứng đầu trong danh sách này là ngôi sao chỉ mới 23 tuổi - Vương Nhất Bác. Sự trẻ trung, sức hút, tính cách thú vị của anh chàng đã đốn tim fan hâm mộ. Ngôi vương thuộc về Vương Nhất Bác cho thấy "tre già măng mọc", Cbiz dần có sự chuyển hóa, đổi ngôi từ những cái tên kỳ cựu thay thế bằng các ngôi sao trẻ, đầy mới lạ và tiềm năng.

Chi tiết Bảng xếp hạng với các chỉ số được thể hiện như sau:

Xem thêm: Bác Quân Nhất Tiêu là couple được yêu thích nhất trên Thế giới

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV