Rút khỏi 'Bằng chứng thép 4', Mã Quốc Minh gia nhập dàn cast 'Phi hổ cực chiến 2'

Quách NhiĐăng lúc

Trước đó, thông tin Mã Quốc Minh rút khỏi dàn cast "Bằng chứng thép 4" thay vào đó là Đàm Tuấn Ngạn đã khiến khán giả tỏ ra khá tiếc nuối. Fan chưa kịp buồn thì vừa qua thông tin anh "gia nhập" dàn soái ca của "Phi hổ cực chiến" lại một lần nữa làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Bằng chứng thép 4Phi hổ cực chiến 2 đang là hai dự án trong quá trình “rục rịch” chuẩn bị của TVB được nhiều khán giả quan tâm nhất. Nếu như Bằng chứng thép 4 là series phim hình sự, phá án nổi tiếng lâu năm của TVB thì Phi hổ cực chiến là một trong những dự án phim được TVB và Shaw Brothers mạnh tay đầu tư nhất thời gian gần đây.

Bằng chứng thép 1.

Bằng chứng thép 2.

Bằng chứng thép 3.

Phi hổ cực chiến.

Trước đó, khi giám chế Mai Tiểu Thanh “rục rịch” làm phần 4 của Bằng chứng thép, rất nhiều cái tên sáng giá đã được nhắc đến cho dàn cast chính của bộ phim. Khi đó, Mã Quốc Minh từng được cho rằng sẽ góp mặt trong “bom tấn” này của TVB. Nhưng không lâu sau, cái tên Mã Quốc Minh chính thức rút ra khỏi dự án phim Bằng chứng thép 4, thay vào đó là Đàm Tuấn Ngạn khiến cho không ít khán giả tỏ ra tiếc nuối.

Nam tài tử Mã Quốc Minh.

Tuy nhiên, vừa mới đây, trên trang TVB đã tiết lộ Mã Quốc Minh sẽ chính thức gia nhập dàn cast phim hình sự Phi hổ cực chiến 2 cùng với hai diễn viên cũ của series phim này là Huỳnh Tông TrạchNgô Trác Hy. Có thể nói, rất hiếm có cơ hội nhìn thấy cùng lúc cả ba cái tên nam thần cùng xuất hiện trong một bộ phim “bom tấn” của TVB.

Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy trong “Phi hổ cực chiến”.

Khi nghe thông tin này, khán giả liền tỏ ra phấn khích trở lại. Với sự góp mặt lần này trong Phi hổ cực chiến 2, liệu rằng Mã Quốc Minh sẽ tiếp tục vào vai phản diện như ở Phi hổ 1 hay anh sẽ hóa thân vào một trong số tinh anh của tinh anh trong đội Phi hổ? Tất cả đều là dự đoán và thắc mắc của khán giả hâm mộ. Một số bình luận cho rằng Mã Quốc Minh nên vào vai phản diện sẽ hợp và hấp dẫn hơn, vì vai phải diện của anh ở phần 1 đã tạo nên hiệu ứng rất tốt.

Vai diễn đại ca xã hội đen của Mã Quốc Minh trong “Phi hổ 1” cực ngầu.

Bên cạnh sự tham gia của Mã Quốc Minh, Phi hổ cực chiến 2 còn có sự góp mặt của diễn viên người Mỹ - Lee Pace. Được biết, đến với bộ phim lần này, Lee Pace sẽ vào vai phản diện.

Lee Pace cũng là một nhân tố đáng kỳ vọng.

BÀI VIẾT

Quách Nhi