Hellraiser tuy được xếp vào thể loại phim kinh dị giết người hàng loạt nhưng lại có sự khác biệt về bố cục và tư tưởng so với những phim trước đó. Pinhead là một nhân vật vô cùng ma quái và ghê rợn. Hắn là thủ lĩnh của những kẻ hành xác quái ác luôn muốn lôi kéo người khác xuống địa ngục. Khán giả Việt Nam yêu thích phim kinh dị thường gọi hắn với cái tên “Ma Đinh” bởi hắn mặc một chiếc áo choàng của thầy tu và ghim đinh ở khắp đầu.

“Ma đinh” Pinhead. “Ma đinh” Pinhead.

Pinhead có một năng lực siêu nhiên và hiếm khi tấn công đối phương bằng tay không. Thay vào đó, hắn thường sử dụng những chuỗi dây xích, liềm để kéo lê các nạn nhân trong khi họ đang gào thét và vùng vẫy trong vô vọng.

Ma đinh với những xiềng xích quen thuộc. Ma đinh với những xiềng xích quen thuộc.
Sự trở lại của hộp câu đố mở ra cửa ngõ đến địa ngục. Sự trở lại của hộp câu đố mở ra cửa ngõ đến địa ngục.

Ra mắt phần đầu tiên vào năm 1987, cho đến nay sau hơn 30 năm, phim đã trải qua 9 phần và vẫn ăn khách. Hellraiser: Judgment là phần phim thứ 10, được cầm trịch bởi Gary J. Tunnicliffe (Bloody Disgusting).Trailer mới vừa tung ra đã đưa 3 thám tử vào tầm ngắm của tên sát nhân hàng loạt khi họ cố gắng ngăn cản hắn. Tuy nhiên, thay vì vậy, họ rơi vào một mê cung tội ác và được phán xét bởi những “thẩm phán” ác ma.

Rợn người với những màn hành xác quái ác của Ma đinh trong trailer mới ảnh 3Rợn người với những màn hành xác quái ác của Ma đinh trong trailer mới ảnh 4Rợn người với những màn hành xác quái ác của Ma đinh trong trailer mới ảnh 5

Trailer Hellraiser: Judgment

Trailer mang đến hàng loạt màn tra tấn kinh khủng đối với các nhân vật. Không chỉ có “Ma đinh”, Hellraiser đưa đến những gã sát nhân độc ác còn hơn những hồn ma. Có thể nói, nếu so với những màn hành xác của Jigsaw trong sequel Saw, gã Pinhead cũng có thể gọi “một chín một mười”. Ắt hẳn khi xem trailer của Hellraiser: Judgment, người xem vừa sợ, vừa cảm thấy “nhột nhạt” với hàng chục cây đinh gắn trên mặt của kẻ giết người lẫn nạn nhân.

Đinh đóng lên giữa mặt… Đinh đóng lên giữa mặt…
“Ma mập” mặt gỗ. “Ma mập” mặt gỗ.
Ác quỷ xác ướp với miệng bị kéo đến mang tai? Ác quỷ xác ướp với miệng bị kéo đến mang tai?
Những khuôn mặt bị hoại tử. Những khuôn mặt bị hoại tử.

Rợn người với những màn hành xác quái ác của Ma đinh trong trailer mới ảnh 10Rợn người với những màn hành xác quái ác của Ma đinh trong trailer mới ảnh 11Bộ phim có sự tham gia của Heather Langenkamp, Randy Wayne, Rheagan Wallace, Alexandra Harris, John Gulager, Mike J. Regan. Nam diễn viên Paul T. Taylor đảm nhận vai “Ma đinh” Pinhead. Phần đầu tiên của Hellraiser do Clive Barker làm đạo diễn. Vào thời điểm đó, vai diễn Pinhead được giao cho Doug Bradley, tuy nhiên Taylor đã đảm nhận vai này trong phần Judgment.

Paul T. Taylor - “Ma đinh” mới 2018. Paul T. Taylor - “Ma đinh” mới 2018.
“Ma đinh” cũ - Doug Bradley. “Ma đinh” cũ - Doug Bradley.

Hellraiser: Judgment sẽ ra mắt vào 13/02/2018, trước ngày Valentine.