Rời liveshow 5 Giọng hát Việt, Đăng Quang vẫn nán lại TP.HCM để ủng hộ các bạn trong đội Tuấn Hưng. Vì lý do sức khỏe không tốt, chàng trai này đã khiến Tuấn Hưng phiền lòng khi bất ngờ xin rút lui ngay trên sóng trực tiếp. Rời liveshow 5 Giọng hát Việt, Đăng Quang vẫn nán lại TP.HCM để ủng hộ các bạn trong đội Tuấn Hưng. Vì lý do sức khỏe không tốt, chàng trai này đã khiến Tuấn Hưng phiền lòng khi bất ngờ xin rút lui ngay trên sóng trực tiếp.
 Thùy Linh cũng đã rời The Voice và cũng sẽ có nhiều kế hoạch âm nhạc cùng Đàm Vĩnh Hưng sau cuộc thi. Thùy Linh cũng đã rời The Voice và cũng sẽ có nhiều kế hoạch âm nhạc cùng Đàm Vĩnh Hưng sau cuộc thi.
 Cả hai háo hức khi lần đầu rủ nhau đi xem phim. Cả hai háo hức khi lần đầu rủ nhau đi xem phim.
 Đăng Quang cá tính với vest đen họa tiết chấm bi và khoe hình xăm hoa văn lớn bên tay trái. Đăng Quang cá tính với vest đen họa tiết chấm bi và khoe hình xăm hoa văn lớn bên tay trái.
 Chàng trai này bất ngờ hội ngộ cùng “giai nhân” mới của Sơn Tùng Hồng Loan. Chàng trai này bất ngờ hội ngộ cùng “giai nhân” mới của Sơn Tùng Hồng Loan.
 Hồng Loan sinh năm 1994, hiện đang sống tại TP. HCM. Cô nàng vừa tốt nghiệp trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. HCM, chuyên ngành diễn viên. Hồng Loan sinh năm 1994, hiện đang sống tại TP. HCM. Cô nàng vừa tốt nghiệp trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. HCM, chuyên ngành diễn viên.
 Ca sĩ Nhật Tinh Anh khoe hình xăm biểu tượng của phim “Hitman: Agent 47”. Ca sĩ Nhật Tinh Anh khoe hình xăm biểu tượng của phim “Hitman: Agent 47”.
 Trương Nhi vẫn rất sexy với váy hở lưng. Trương Nhi vẫn rất sexy với váy hở lưng.
 Ngọc Trai Ngọc Trai
 Tronie Ngô, cựu thành viên nhóm 365 Tronie Ngô, cựu thành viên nhóm 365
 Người mẫu Nhã Trúc. Người mẫu Nhã Trúc.
 Hot girl Kelly Nguyễn diện chiếc đầm cắt xẻ táo bạo. Hot girl Kelly Nguyễn diện chiếc đầm cắt xẻ táo bạo.
 Vợ chồng làng hài Thu Trang- Tiến Luật. Vợ chồng làng hài Thu Trang- Tiến Luật.
 Minh Quân, top 3 Vietnam Idol 2015. Minh Quân, top 3 Vietnam Idol 2015.

 

Sát Thủ: Mật Danh 47 (Hitman: Agent 47) là phần tiếp theo của bộ phim Hitman đã xuất hiện từ năm 2007.

Trở lại màn ảnh sau 7 năm, phim có sự thay đổi với dàn diễn viên mới hoàn toàn mới. Nam diễn viên Rupert Friend sẽ đảm nhận vai chính Mật danh 47, ngoài ra còn có sự tham gia của các diễn viên Zachary Quinto, Ciarán Hind, Thomas Kretschmann và Hannah Ware. Đạo diễn của phim là Aleksander Bach, kịch bản được viết bởi Michael Finch và Kyle Ward.