Death Song

Rơi nước mắt với teaser phim đầy cảm xúc ‘Death Song' của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun

Thanh LongĐăng lúc

SBS đã phát hành teaser đầy cảm xúc cho bộ phim sắp lên sóng 'Death Song' với sự tham gia của hai diễn viên chính Lee Jong Suk và Shin Hye Sun.

Mới đây, SBS đã cho phát hành teaser đầu tiên cho bộ phim sắp lên sóng Death Song (사의 찬미), với sự tham gia của hai diễn viên chính Lee Jong Suk Shin Hye Sun. Teaser kéo dài 34 giây mở đầu bằng giai điệu piano nhẹ nhàng và man mát buồn. Sau đó, là giọng nói của hai nhân vật do Lee Jong SukShin Hye Sun thủ vai vang lên, họ kể về người họ yêu và câu chuyện tình buồn của mình.

Họ yêu nhau và dường như không lúc nào không ở bên cạnh nhau. Họ hẹn hò, hạnh phúc và cùng nhau đi khắp nơi nhưng họ cũng biết rằng, họ không thể mãi bên nhau.

Death Song là bộ phim được làm lại từ bộ phim Death Song năm 1991, dựa trên câu chuyện có thật nhưng hết sức buồn về Yun Shim Deok, ca sĩ giọng nữ cao (soprano) chuyên nghiệp đầu tiên của Hàn Quốc. Câu chuyện của Yun Shim Deok là một câu chuyện tình bi thảm thực sự.

Yun Shim Deok đã yêu một người đàn ông đã kết hôn là nhà biên kịch tài năng Kim Woo Jin, khi cả hai gặp nhau ở Nhật Bản, nhưng khi phải đối mặt với thực tế khắc nghiệt của sự chia ly cuối cùng, cả hai đã nhảy xuống biển cùng nhau và chết chìm trong chuyến đi trở về Hàn Quốc. Trong phim, Lee Jong Suk sẽ đóng vai nam chính Kim Woo Jin và Shin Hye Sun sẽ đóng vai nữ chính Yun Shim Deok.

“Death Song” Teaser

Bộ phim sẽ gồm 3 tập, dự kiến sẽ được lên sóng tập đầu tiên trên SBS vào lúc 22:00, ngày 27/11.

BÀI VIẾT

Thanh Long