Vào ngày 25/7, 51K đã chính thức thông báo rằng Ok Taecyeon đã gia nhập công ty. Anh là thành viên duy nhất của 2PM quyết định không gia hạn hợp đồng với JYP Entertainment, trước đó năm thành viên còn lại đã tái ký với công ty vào tháng 1 năm nay.

Ok Taec Yeon. Ok Taec Yeon.

51K bày tỏ rằng họ vô cùng hài lòng và may mắn khi có thể làm việc với Taecyeon, người đã tự đặt tên cho mình như một nghệ sĩ và một diễn viên. Được biết công ty này do So Ji Sub làm chủ, đã dần chuyển từ một cơ quan chuyên về diễn xuất thành một công ty đa diện để xuất bản, âm nhạc .

So Ji Sub. So Ji Sub.

51K chia sẻ: “Chúng tôi sẽ hết lòng ủng hộ cho các hoạt động của cậu ấy như một ca sĩ cũng như một diễn viên để Ok Taecyeon   thể hiện tài năng của mình với tiềm năng tối đa thông qua nhiều tác phẩm khác nhau. Vì rất nhiều người hâm mộ đã yêu mến Taecyeon một thời gian dài thông qua những hoạt động nhóm của 2PM, chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết mình để cậu ấy duy trì hợp tác với JYP để anh có thể tiếp tục hoạt động cùng 2PM”.

Rời JYP để đầu quân công ty của So Ji Sub, Taecyeon (2PM) muốn đẩy mạnh đóng phim? ảnh 2“Với kinh nghiệm mà cậu ấy đã tiếp thu, gầy dựng mấy năm qua, Taecyeon hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự cũng rất vui mừng vì khởi đầu mới của mình với 51K. Cậu ấy hứa sẽ quay trở lại với ngành công nghiệp và trưởng thành hơn để có thể đền đáp tình yêu của tất cả các fan dành cho mình. Chúng tôi sẽ tạo điều kiệt tốt nhất để Taecyeon hoạt động không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới, và tài năng của cậu ấy có thể tỏa sáng hơn nữa” – 51K cam kết.

Rời JYP để đầu quân công ty của So Ji Sub, Taecyeon (2PM) muốn đẩy mạnh đóng phim? ảnh 3Một nguồn tin từ JYP Entertainment đã làm rõ với hãng tin Maeil Business rằng 2PM sẽ tiếp tục là một nhóm gồm sáu thành viên. Họ nói: “Mặc dù cậu ấy chuyển đến một cơ quan mới, Taecyeon vẫn sẽ tiếp tục quảng bá với 2PM. JYP Entertainment sẽ chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động quảng bá của 2PM”.

Nhóm nhạc “quái thú” 2PM. Nhóm nhạc “quái thú” 2PM.

Có vẻ như chàng ca sĩ thần tượng sinh năm 1988 của chúng ta muốn phát triển con đường đóng phim, anh từng chia sẻ rằng rất yêu thích công việc thú vị này. Tuy nhiên vẫn không xao lãng sự nghiệp âm nhạc cùng  5 thành viên còn lại. Đây có lẽ là lựa chọn tốt nhất để Taecyeon “đốt cháy” đam mê, nhiệt huyết và thể hiện được hết tài năng. Dưới sự “đỡ đầu” của So Ji Sub, rapper của 2PM sẽ thành công rực rỡ hơn qua các dự án sau xuất ngũ.

Rời JYP để đầu quân công ty của So Ji Sub, Taecyeon (2PM) muốn đẩy mạnh đóng phim? ảnh 5Ok Taecyeon lần đầu ra mắt khán giả tromg lĩnh vực phim ảnh thông qua tác phẩm truyền hình nổi tiếng Chị kế lọ lem đài KBS, sản xuất năm 2010. Với diễn xuất đáng yêu, hợp tác ăn ý cùng “em gái quốc dân” Moon Geun Young, Ok Taecyeon ghi điểm trong mắt khán giả lúc bấy giờ.

Rời JYP để đầu quân công ty của So Ji Sub, Taecyeon (2PM) muốn đẩy mạnh đóng phim? ảnh 6Năm 2011, muốn khẳng định tên tuổi, lối diễn của mình với “noona” Geun Young (vì trước đó nữ diễn viên vẫn chưa tin tưởng vào việc một idol có khả năng diễn tốt), anh quyết định góp mặt vào drama âm nhạc Dream High. Bộ phim đã được công chiếu trên kênh KBS2 và nhận được rất nhiều sự yêu thích từ các khán giả trẻ tuổi trên toàn châu Á.

Các nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng tham gia gồm Woo Young (2PM), Eunjung (T-ara), Suzy (Miss A), IU và Kim Soo Hyun. Các nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng tham gia gồm Woo Young (2PM), Eunjung (T-ara), Suzy (Miss A), IU và Kim Soo Hyun.
Sau đó, ngôi sao 30 tuổi tham gia loạt phim khác như “Who Are You?”, “Wonderful Days”, “Chiến nào ma kia”,…và dự án phim cuối cùng trước khi anh nhập ngũ là drama “Save Me” đài OCN. Sau đó, ngôi sao 30 tuổi tham gia loạt phim khác như “Who Are You?”, “Wonderful Days”, “Chiến nào ma kia”,…và dự án phim cuối cùng trước khi anh nhập ngũ là drama “Save Me” đài OCN.