Phim Ảnh

Chris Evans tặng cậu bé liều mình cứu em gái khiên của Captain America,, Robert Downey Jr. hứa sẽ tặng quà xịn hơn gấp bội

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Saostar - Hàng loạt các sao Marvel như Tom Holland, Mark Ruffalo, Chris Evans, và giờ là Robert Downey Jr. đã liên lạc với cậu bé Bridger dũng cảm để ngợi ca về những gì cậu đã làm

Trong những ngày qua, cộng đồng mạng đã thật sự thương xót và cả ngưỡng mộ với cậu bé Bridger 6 tuổi, đến từ tiểu bang Wyoming (Mỹ), khi cậu liều mình bảo vệ em gái mình trước chú chó hung tợn.

Dù đối diện với nguy hiểm chết người nhưng Bridger đã vô cùng dũng cảm. Chia sẻ với người lớn, cậu cho biết "Nếu một trong hai đứa con phải chết, con nghĩ đó nên là con". 

Để cứu được em gái của mình, cậu bé đã phải may 90 mũi khắp cơ thể, và vùng mặt của Bridger đã chịu thương tổn nhiều nhất. 

Chứng kiến hành động vô cùng dũng cảm đó, cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ và gọi Bridger là một người hùng thật sự. Hàng loạt các siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh Marvel cũng đã liên lạc với cậu bé để động viên và dành tặng những món quà đặc biệt. Tom Holland - Spider Man của MCU đã hứa rằng sẽ dẫn cậu bé vào trường quay của bộ phim Spider Man 3, để Bridger được tự mình trải nghiệm mọi thứ. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN