Phim Ảnh

Robert Downey Jr. muốn vào vai một Avenger khác trong MCU chứ không phải Iron Man

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Saostar - Dù vô cùng thành công với vai diễn Iron Man, nhưng ban đầu, siêu hùng mà Robert Downey Jr. muốn hóa thân thành lại là một Avengers khác

MCU chính là vũ trụ điện ảnh lớn nhất và thành công nhất trên toàn thế giới ở thời điểm hiện tại, với hơn 20 bộ phim được công bố xuyên suốt 12 năm qua.

Một trong những nhân vật với tầm ảnh hưởng lớn nhất trong toàn vũ trụ điện ảnh Marvel chính là Iron Man do nam diễn viên Robert Downey Jr. thủ vai. 

Iron Man đã hy sinh trong sự kiện Endgame để quét tan đội quân của Thanos và cứu lấy một nửa dân số trên toàn vũ trụ, đồng thời kết thúc vai diễn mang tính biểu tượng của mình trong MCU. 

Dù đã nói lời chia tay với vũ trụ Marvel, nhưng những di sản mà anh để lại là điều mà không ai có thể thay thế. Sẽ chẳng có một ai khác mặc bộ giáp Iron Man và mang đến những cảm xúc cho khán giả như cách mà Robert đã làm. 

Tuy nhiên, điều mà nhiều người không biết, đó là ban đầu, vai diễn mà Robert Downey Jr. nhắm đến không phải là Tony Stark - Iron Man, mà đó chính là Clint Barton - Hawkeye.

Trong nguyên tác truyện tranh và cả trong MCU, Hawkeye đã hóa thành sát thủ Ronin, và có vẻ như Robert Downey Jr. vô cùng hứng thú với điều đó.

Hiện tại, người đang đảm nhận vai diễn Hawkeye trong MCU là nam tài tử Jeremy Renner. Sắp tới, nhân vật này sẽ có một series phim riêng trên kênh truyền hình trực tuyến Disney+.

Vậy nếu Robert Downey Jr. không phải là Iron Man của MCU thì đó sẽ là ai? Theo một số nguồn tin, cái tên đã từng được Marvel nhắm tới khi lên kịch bản cho bộ phim Iron Man chính là Tom Cruise

Với kinh nghiệm và tài năng xuất chúng của Tom, chắc chắn anh vẫn sẽ hoàn thành tốt vai diễn của dân chơi Tony Stark, tuy nhiên, điều mà anh thiếu có lẽ chính là sự hài hước và nhây nhớt vốn đã ăn vào máu của Robert Downey Jr.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN