Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Vương Nhất Bác chi tiền khủng để dìm phim của chính mình vì sợ diễn xuất dở trở thành trò cười

Hạ Băng
Chia sẻ

Cách đây không lâu, bộ phim Thanh Ca Trục Tửu Thiếu Niên Hành của Vương Nhất Bác và Trần Ngọc Kỳ bỗng được dân mạng nhắc đến.

Cách đây không lâu, bộ phim chưa chiếu của Vương Nhất Bác và Trần Ngọc Kỳ là Thanh Ca Trục Tửu Thiếu Niên Hành bỗng được dân mạng nhắc tới. Được biết bộ phim này đã hoàn thành từ năm 2017 nhưng đến nay vẫn chưa được lên sóng. Mới đây, xuất hiện tin tức cho biết Vương Nhất Bác đã chi ra một số tiền khủng để dìm bộ phim này xuống tranh ảnh hưởng đến danh tiếng.

Được quay từ năm 2017, nhưng Thanh Ca Trục Tửu Thiếu Niên Hành lại bị cả Trần Ngọc Kỳ và Vương Nhất Bác ghét bỏ. Nguyên nhân là bởi kịch bản phim quá tệ, diễn xuất quá chán nên nếu chiếu sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến thực tích của 2 ngôi sao trẻ này.

Sau thành công của Trần Tình Lệnh, tên tuổi của Vương Nhất Bác lên như diều gặp gió. Ở thời điểm hiện tại, anh chàng đã trở thành một trong những nam lưu lượng tuyến 1 của Cbiz. 

Định hướng sự nghiệp của Vương Nhất Bác là đi theo con đường điện ảnh vậy nên Thanh Ca Trục Tửu Thiếu Niên Hành sẽ có thể là vết nhơ đáng xấu hổ của anh chàng nếu lên sóng. Chính vì vậy, phía đoàn đội Vương Nhất Bác đã chi ra một số tiền lớn để “chôn” luôn bộ phim này. Hoặc nếu không thì âm thầm lên sóng quy mô nhỏ, không được quảng cáo.

Xem thêm: Lâm Canh Tân giảm cân thất bại, Dữ Phượng Hành phải đổi nam chính: La Vân Hi hay Dương Lặc được chọn?

Sau khi tin tức này được đưa ra, nhiều cư dân mạng đã mỉa mai Vương Nhất Bác, bởi lẽ diễn xuất của anh chàng từ đó đến nay vẫn y như cũ không có tiến bộ. Từ sau Trần Tình Lệnh loạt phim do chàng mỹ nam này đóng chính đều bị chê bai diễn xuất. Gương mặt cứng đờ, ánh mắt lúc nào cũng vô hồn chính là điểm chí mạng trong diễn xuất của Vương Nhất Bác.

- Thì diễn xuất bây giờ cũng có khá hơn đâu mà sợ ảnh hưởng đến tương lai.

- Diễn xuất Vương Nhất Bác chán đó giờ mà, nếu Thanh Ca Trục Tửu Thiếu Niên Hành chiếu thì cũng chỉ là thêm 1 bộ phim dở thôi.

- Trần Ngọc Kỳ không biết diễn mắt lúc nào cũng mở to long lanh ngây thơ. Vương Nhất Bác diễn như không diễn, kiểu mắt lờ đờ làm mặt lạnh. Hai bạn này đóng chung không hiểu sẽ thế nào?

- Chiếu thì cũng cười tí rồi thôi, chả ảnh hưởng mấy đâu, dù sao cũng là phim cũ.

- Thứ cần thay đổi là diễn xuất của Vương Nhất Bác, nhưng cứ chờ bộ điện ảnh sắp chiếu xem sao.

Sau khi tin tức này được đưa ra, khán giả đều cho rằng Thanh Ca Trục Tửu Thiếu Niên Hành sẽ khó lòng lên sóng thời điểm này.

Xem thêm: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung, có người còn ngồi xe hơn nửa ngày trời để gặp được nhau?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN