Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Vương Nhất Bác bị cấm nảy sinh tình cảm trai gái, một lòng hướng về Tiêu Chiến?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Vương Nhất Bác bị quản lý chặt về đời tư, không cho nảy sinh tình cảm trai gái để tránh phật lòng fan Trần Tình Lệnh và Tiêu Chiến?

Cùng với Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác là nam diễn viên được săn đón nhất nhì Cbiz bởi nhan sắc đẹp hơn hoa và khả năng diễn xuất ấn tượng. Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền bài đăng của một blogger với nội dung liên quan đến việc quản lý đời tư của Vương Nhất Bác.

Cụ thể, nguồn tin cho biết hiện Vương Nhất Bác được đoàn đội quản lý rất chặt bởi sợ anh xảy ra chuyện liên quan đến tình cảm trai gái. Thậm chí, phía quản lý còn cho trợ lý nam tới ngủ cùng vào buổi tối để tránh Vương Nhất Bác ra ngoài gặp gỡ ai đó.

Blogger chỉ rõ Vương Nhất Bác đang ở giai đoạn thanh xuân rực rỡ nên việc rung động trước người khác phái là chuyện bình thường. Tuy nhiên, để rút kinh nghiệm từ vụ việc đáng tiếc của Ngô Diệc Phàm trước đây, đoàn đội buộc phải quản lý anh chặt chẽ. Họ cho rằng làm như thế, tình trạng "tuyển phi" trong phòng chat sẽ không xảy ra, danh tiếng Vương Nhất Bác cũng không bị ảnh hưởng.

Dù Vương Nhất Bác chưa lên tiếng về thông tin trên nhưng khán giả khắp nơi đã bàn luận xôn xao. Phần đông khán giả mong muốn Nhất Bác được tự do yêu ghét, làm điều mình thích. Họ cho rằng người nổi tiếng vẫn có quyền thể hiện tình cảm như người bình thường, chỉ cần không vượt quá giới hạn liên quan đến đạo đức và pháp luật.

Xem thêm tại: Weibo hiện tính năng IP người dùng: Triệu Lộ Tư bị ném đá, Dương Tử - Tiêu Chiến lại được khen hết lời

Bên cạnh đó, công chúng bày tỏ sự thấu hiểu cho đoàn đội Nhất Bác bởi hiện anh đang nhận được lượng ủng hộ rất lớn từ fan cặp đôi Trần Tình Lệnh. Việc Nhất Bác yêu đương lúc này sẽ khiến fan Tiêu Chiến và những ai "đẩy thuyền" hai người cảm thấy không hài lòng, dễ ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh.

Nói đi cũng phải nói lại, việc Nhất Bác được ship với Tiêu Chiến xảy ra bởi chemistry của cả hai trong phim quá tốt. Tuy nhiên, phim và đời thực hoàn toàn khác nhau, Tiêu Chiến - Nhất Bác vẫn thoải mái với việc "đẩy thuyền" nhưng tất nhiên các fan không vì thế mà đòi hỏi, xâm phạm quyền riêng tư của họ.

Mong rằng Vương Nhất Bác có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống, ở bên cạnh người mình yêu, đóng các bộ phim mình thích. Những tin đồn vô căn cứ sẽ không làm ảnh hưởng đến sự nghiệp và cuộc sống của nam diễn viên.

Xem thêm tại: Trương Triết Hạn đăng đàn hạ bệ Cung Tuấn: Đam cải càng khó lên sóng, An Lạc Truyện bị ảnh hưởng

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN