Bốn 4 năm về trước, khi Thang Duy thông báo tin vui cô mang thai lần đầu tiên, kể từ đó dường như nàng đại hoa đán ẩn danh, rúi lui khỏi làng giải trí, hiếm khi tham gia sự kiện hay xuất hiện trước truyền thông. Chỉ trong thời gian gần đây, nữ diễn viên mới bắt đầu quay lại nghề diễn, trở về Trung Quốc phát triển, hơn nữa còn tham gia không ít hoạt động. Độ quốc dân lẫn chủ đề về cô cũng bắt đầu cao hơn.

Rộ tin Thang Duy mang thai lần hai ở tuổi 39, dân mạng Trung lại lo sợ sự nghiệp của nàng đại hoa sẽ lụi tàn? Rộ tin Thang Duy mang thai lần hai ở tuổi 39, dân mạng Trung lại lo sợ sự nghiệp của nàng đại hoa sẽ lụi tàn?

Rộ tin Thang Duy mang thai lần hai ở tuổi 39, dân mạng Trung lại lo sợ sự nghiệp của nàng đại hoa sẽ lụi tàn? ảnh 1

Rộ tin Thang Duy mang thai lần hai ở tuổi 39, dân mạng Trung lại lo sợ sự nghiệp của nàng đại hoa sẽ lụi tàn? ảnh 2

Thang Duy và Lâm Chí Linh xem ra khá giống nhau, ông xã đều là người ngoại quốc. Chồng của Thang Duy là Kim Tae-yong - là vị đạo diễn, biên kịch nổi tiếng của Hàn Quốc. Cả hai kết duyên khi hợp tác trong tác phẩm Thu muộn do Thang Duy đảm nhận vai nữ chính, còn ông xã lại là đạo diễn của bộ phim đó. Sau khi kết hôn, ngày 25 tháng 8 năm 2016 Thang Duy hạ sinh con gái đầu lòng tại Hong Kong. Kể từ đó, danh tiếng của cô cũng dần phai nhạt, nữ diễn viên gần như rút khỏi làng giải trí, lui về hậu trường giúp chồng chăm con và gia đình.

Rộ tin Thang Duy mang thai lần hai ở tuổi 39, dân mạng Trung lại lo sợ sự nghiệp của nàng đại hoa sẽ lụi tàn? ảnh 3

Rộ tin Thang Duy mang thai lần hai ở tuổi 39, dân mạng Trung lại lo sợ sự nghiệp của nàng đại hoa sẽ lụi tàn? ảnh 4

Thời gian gần đây, rất nhiều tin tức trên các trang mạng cho rằng Thang Duy đã mang thai lần thứ hai ở tuổi 39 khiến nhiều người vui mừng xen lẫn bất ngờ. Tuy nhiên, tuổi của Thang Duy cũng đã lớn (39 tuổi), khiến việc sinh con thêm phần khó khăn. Một số fan hâm mộ lại lo sợ, bày tỏ nếu cô sinh thêm em bé, e rằng lại tiếp tục rời khỏi làng giải trí chăm sóc gia đình như lần mang thai đầu tiên.

Rộ tin Thang Duy mang thai lần hai ở tuổi 39, dân mạng Trung lại lo sợ sự nghiệp của nàng đại hoa sẽ lụi tàn? ảnh 5Rộ tin Thang Duy mang thai lần hai ở tuổi 39, dân mạng Trung lại lo sợ sự nghiệp của nàng đại hoa sẽ lụi tàn? ảnh 6Rộ tin Thang Duy mang thai lần hai ở tuổi 39, dân mạng Trung lại lo sợ sự nghiệp của nàng đại hoa sẽ lụi tàn? ảnh 7

Sau khi làm mẹ, những tác phẩm điện ảnh của Thang Duy cũng giảm đi đáng kể. Sắp tới bộ phim truyền hình Đại Minh hoàng phi do Thang Duy đảm nhận vai chính chuẩn bị ra mắt, còn những tin tức, dự án khác của nữ diễn viên dường như lại không được nhắc đến hay có thông tin gì.

Rộ tin Thang Duy mang thai lần hai ở tuổi 39, dân mạng Trung lại lo sợ sự nghiệp của nàng đại hoa sẽ lụi tàn? ảnh 8Rộ tin Thang Duy mang thai lần hai ở tuổi 39, dân mạng Trung lại lo sợ sự nghiệp của nàng đại hoa sẽ lụi tàn? ảnh 9

Rất nhiều người đều nói Thang Duy không nên mang thai lần hai ở độ tuổi này. Tranh thủ nhan sắc vẫn còn xinh đẹp, trẻ trung, hoàn cảnh trong nước lại không tệ nên tham gia nhiều hoạt động, có nhiều tác phẩm để khẳng định tên tuổi và khiến mọi người ấn tượng cô nhiều hơn. Nếu sinh con, ít nhất 2 năm tới ngôi sao Sắc giới lại tiếp tục ở hậu trường chăm sóc gia đình.

Rộ tin Thang Duy mang thai lần hai ở tuổi 39, dân mạng Trung lại lo sợ sự nghiệp của nàng đại hoa sẽ lụi tàn? ảnh 10

Sau khi Thang Duy đến Hàn Quốc, tác phẩm cũng càng ngày càng ít. Rất nhiều dân mạng đưa ra suy đoán việc Thang Duy lựa chọn trở về Trung Quốc tiếp tục phát triển, đoán chừng cũng liên quan đến ông xã của nữ diễn viên.

Rộ tin Thang Duy mang thai lần hai ở tuổi 39, dân mạng Trung lại lo sợ sự nghiệp của nàng đại hoa sẽ lụi tàn? ảnh 11

Dù sao Kim Tae-yong tại Hàn Quốc cũng được xem là đạo diễn nổi tiếng, nhưng đã 5 năm qua, anh không hề có thêm một tác phẩm nào. Nói cách khác, cuộc sống sinh hoạt của gia đình mang gánh nặng cùng áp lực kinh tế rất lớn, trên cơ bản nguồn thu của cả nhà lại dựa vào Thang Duy. Thời điểm Thang Duy đến Hàn Quốc, cô thu hút được rất nhiều fan hâm mộ xứ Hàn, họ cho rằng Kim Tae-yong thật may mắn khi cưới được nữ thần xinh đẹp như vậy.

Rộ tin Thang Duy mang thai lần hai ở tuổi 39, dân mạng Trung lại lo sợ sự nghiệp của nàng đại hoa sẽ lụi tàn? ảnh 12

Fan hâm mộ Thang Duy đều cho rằng, lúc trước thần tượng của mình cố gắng như vậy, thế nhưng kết quả đạt được có xứng đáng hay không, bỏ ra cái giá quá lớn để đem về chút thành tích. Nhưng từ khi lấy chồng Hàn Quốc, trở thành người vợ, người mẹ trên cơ bản sự nghiệp hoàn toàn bị hủy hoại chỉ trong chốc lát. Bây giờ, cho dù là quay mấy bộ phim truyền hình, cô cũng không thể lấy lại được danh tiếng đỉnh cao như năm xưa, nếu bây giờ Thang Duy lại mang thai lần thứ hai, không biết đây chính là tin vui hay là điều gây tiếc nuối đây!

Rộ tin Thang Duy mang thai lần hai ở tuổi 39, dân mạng Trung lại lo sợ sự nghiệp của nàng đại hoa sẽ lụi tàn? ảnh 13