Phim Ảnh

Rộ tin đồn Song Joong Ki bén duyên với Suzy trong phim tài phiệt!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki và Suzy "rục rịch" tái xuất màn ảnh nhỏ?

Theo nguồn tin từ Lovekpop95 vào tối ngày 20/05 vừa qua, Song Joong KiBae Suzy được đồn đoán sẽ hợp tác với nhau trong dự án phim truyền hình sắp tới đài JTBC - The Youngest Son of Chaebol Family (Tạm dịch: Con trai út của gia đình Chaebol).

Rộ tin đồn Song Joong Ki bén duyên với Suzy trong phim tài phiệt! Ảnh 1
Song Joong Ki và Suzy.

Nguồn tin bắt đầu rộ lên ra sau khi một tài khoản Twitter đăng lịch chiếu phim của đài JTBC vào năm 2021. Có ý kiến ​​cho rằng Song Joong Ki và Suzy sẽ là diễn viên chính trong dự án mới. Ngay sau đó, người hâm mộ đồn đoán trên nhiều trang mạng xã hội về vấn đề này.

Rộ tin đồn Song Joong Ki bén duyên với Suzy trong phim tài phiệt! Ảnh 2
Rộ tin đồn Song Joong Ki bén duyên với Suzy trong phim tài phiệt! Ảnh 3

Mặc dù chưa có thông báo chính thức từ công ty quản lý của bộ đôi, nhưng cư dân mạng đã bày tỏ sự phấn khích nếu cả hai sẽ bén duyên cùng nhau. Điều thú vị là ngoài dàn diễn viên được đồn đoán, The Youngest Son of Chaebol Family dự kiến ​​sẽ phát sóng vào năm 2021 và sẽ là chương trình đặc biệt của JTBC nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập.

Rộ tin đồn Song Joong Ki bén duyên với Suzy trong phim tài phiệt! Ảnh 4

The Youngest Son of Chaebol Family thuộc thể loại truyền hình báo thù, kể về câu chuyện của một người đàn ông bị một gia đình chaebol buộc tội tham ô tiền bạc mặc dù anh đã thể hiện lòng trung thành với cả gia tộc.

Rộ tin đồn Song Joong Ki bén duyên với Suzy trong phim tài phiệt! Ảnh 5

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN