Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin 'ông chú U50' Chung Hán Lương 'nên duyên' với Châu Đông Vũ, khán giả lo ngại không có chemistry?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Tin đồn Chung Hán Lương hợp tác cùng Châu Đông Vũ trong phim mới nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền thông tin diễn viên gạo cội Chung Hán Lương sẽ hợp tác với Châu Đông Vũ trong bộ phim truyền hình Giữa Chốn Phồn Hoa Gặp Được Người. Được biết, đây là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Bắc Kinh Nào Đẹp Bằng Em? của tác giả Cửu Nguyệt Hi.

Dù các diễn viên liên quan đều chưa lên tiếng xác nhận nhưng khán giả đã bày tỏ nhiều quan điểm khác nhau. Một số người từng đọc tiểu thuyết chia sẻ rằng ngoại hình của Chung Hán Lương không phù hợp để vào vai nam chính tổng tài, trong khi Châu Đông Vũ lại rất ổn áp với vai nữ chính. Thậm chí, họ cho rằng nhìn Chung Hán Lương và Châu Đông Vũ không có cảm giác couple vì chênh lệch tận 17 tuổi.

Xem thêm tại: Huyền Lizzie nhận cơn mưa lời khen với tạo hình công sở trong Thương Ngày Nắng Về 2

Chung Hán Lương từng khiến dân mạng xôn xao với vẻ ngoài như bố của Viên Băng Nghiên trên phim trường Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi lo ngại cho Châu Đông Vũ.

Chung Hán Lương và Viên Băng Nghiên.

Ngược lại, nhiều khán giả bật chế độ "hóng" trước tin đồn trên bởi xét về danh tiếng lẫn diễn xuất của dàn cast, đây sẽ là một dự án khủng được bảo chứng về mọi mặt.

Bắc Kinh Nào Đẹp Bằng Em? là tiểu thuyết nói về tình yêu Tổng Tài - Lọ Lem. Trong đó, nữ chính Kỷ Tinh là một cô gái xinh đẹp và giỏi về chuyên ngành trí thông minh nhân tạo, có sự nhiệt huyết và dũng cảm. Còn nam chính Hàn Đình là một nhà đầu tư chính của công ty Kỷ Tinh. Sau khi tiếp xúc với nhau, cả hai nhận ra tình cảm của đối phương, họ đã vượt qua nhiều trở ngại và sống hạnh phúc cùng nhau.

Khán giả rất mong chờ sự kết hợp giữa hai huyền thoại diễn xuất Châu Đông Vũ và Chung Hán Lương trong các dự án mới.

Xem thêm tại: 5 phim Hàn thịnh hành nhất trên Twitter Hàn Quốc: Hẹn Hò Chốn Công Sở bị tác phẩm này hạ đo ván!

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN