Phim Ảnh

Phim Ảnh

Giữa tin đồn 'nên duyên' với Vương Nhất Bác, tình trạng sức khỏe của Dương Tử rất đáng báo động?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Xôn xao tin Dương Tử đang kiệt sức vì áp lực công việc và scandal của bạn diễn, chuyện 'nên duyên' với Vương Nhất Bác còn bỏ ngỏ?

Dương Tử là diễn viên giành được nhiều sự quan tâm của khán giả yêu phim Hoa ngữ. Những thông tin liên quan đến cô luôn nhận được nhiều lượt bàn luận của cộng đồng mạng.

Mới đây, mạng xã hội Weibo lan truyền bài đăng của một blogger có nội dung liên quan đến tình trạng hiện tại của Dương Tử. Cụ thể, nguồn tin cho biết Dương Tử đang kiệt sức vì áp lực công việc và scandal của bạn diễn.

Blogger cho biết thêm, thời gian gần đây Dương Tử đã bỏ đi rất nhiều cơ hội, bởi nữ diễn viên đang phải ôm khối lượng công việc quá lớn. Chính vì điều đó, cơ thể của Dương Tử đang yếu dần, sắp không chịu đựng được nổi.

Bên cạnh đó, một thông tin hành lang tiết lộ Dương Tử sẽ kết hợp với Nhậm Hào trong một dự án mới. Tuy nhiên, thời gian gần đây Nhậm Hào liên tục vướng nhiều lùm xùm liên quan đến đời tư, nên phía Dương Tử cảm thấy rất thất vọng.

Diễn viên thường xuyên vướng scandal về đời tư - Nhậm Hào được cho là sẽ nên duyên với Dương Tử trong dự án mới.

Hiện những diễn viên liên quan chưa lên tiếng về thông tin trên nhưng khán giả khắp nơi đã bàn luận xôn xao. Nhiều người cảm thấy thương cho Dương Tử khi cô đang phải đối mặt với khối lượng công việc quá lớn. 

Khán giả cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ khi nữ diễn viên dù bận rộn nhưng vẫn luôn xuất hiện với vẻ ngoài tràn đầy năng lượng và luôn dành thời gian để quan tâm người hâm mộ.

Xem thêm tại: Dữ Phượng Hành tuyên bố dàn diễn viên, Triệu Lệ Dĩnh và Lân Canh Tân nối lại duyên xưa sau 5 năm

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng khuyên Dương Tử nên dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, nhất là sức khỏe và sắc đẹp của mình. Bởi theo họ, cô đang mải mê chạy về phía trước khi liên tục nhận quay nhiều dự án cùng lúc. 

Dương Tử trong Hương Mật Tựa Khói Sương.

Đáng chú ý là Dương Tử từng nhận phim Bạn Gái Kiểm Sát Trưởng Của Tôi trong khi dự án Dư Sinh do cô đóng cùng Tiêu Chiến chỉ mới vừa khai máy. Hiện thông tin Dương Tử "nên duyên" cùng Vương Nhất Bác đang râm ran trên mạng xã hội nhưng cả hai diễn viên đều chưa phản hồi. Nhiều người cho rằng với lịch trình bận rộn và tình trạng sức khỏe hiện tại, chuyện cô "nên duyên" với Vương Nhất Bác rất khó xảy ra.

Dương Tử và Tiêu Chiến trong Dư Sinh.

Cộng đồng mạng gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến Dương Tử, mong rằng những dự án sắp tới của cô sẽ thành công rực rỡ. Nữ diễn viên sẽ có thêm nhiều thời gian rảnh rỗi dành cho bản thân và gia đình.

Xem thêm tại: Bằng chứng Tiêu Chiến không hẹn hò Vương Nhất Bác mà đang 'cặp kè' với mỹ nhân đình đám này?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN