Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin đồn Trương Nghệ Mưu chủ động muốn hợp tác với Tiêu Chiến trong phim mới

Migi
Chia sẻ

Liệu Tiêu Chiến có trở thành "chàng thơ" mới trong tác phẩm của Trương Nghệ Mưu?

Gần đây, dân mạng xôn xao trước tin đồn Trương Nghệ Mưu muốn hợp tác với tiêu Chiến trong phim mới. Cụ thể, nam đạo diễn nổi tiếng đã chủ động liên lạc với Tiêu Chiến để mời anh tham gia bộ phim điện ảnh Nòng súng lạnh nhất.

Thực chất, tin đồn này đã nổ ra từ hồi tháng 12 năm ngoái. Theo đó, Tiêu Chiến chỉ được mời góp mặt với một vai phụ trong phim chứ không phải thuộc tuyến chính.

Mặc dù vậy, thông tin được đồn thổi trở lại vẫn thu hút sự quan tâm, bàn tán lớn từ phía công chúng. Bởi lẽ từ trước đến nay, Trương Nghệ Mưu vẫn được coi là một trong những tượng đài lớn của điện ảnh Trung Quốc với những tác phẩm được đầu tư công phu, đặc sắc và đậm chất nghệ thuật. Ông là một trong Ngũ đại đạo diễn tên tuổi ở Trung Quốc Đại lục, với các bộ phim điện ảnh kinh điển vươn xa tầm thế giới.

Trương Nghệ Mưu là cha đẻ của nhiều tác phẩm điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng thế giới.

Trong khi đó, Tiêu Chiến còn nhiều hạn chế trong lĩnh vực phim điện ảnh. Sau thành công từ Trần tình lệnh, nam diễn viên vẫn chưa có một tác phẩm thực sự nổi bật nào lên sóng. Thậm chí, phim điện ảnh duy nhất của Tiêu Chiến đóng chính - Tru Tiên đem lại giải Cây chổi vàng dành cho tác phẩm tệ nhất Trung Quốc.

Mặc dù vậy, không thể phủ nhận Tiêu Chiến là cái tên đang nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ hiện nay. Mỗi tác phẩm mà anh tham gia đều mang nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình từ người hâm mộ. Tiêu biểu, doanh thu bán vé của Tru Tiên vẫn rất cao dù phim không được giới chuyên môn đánh giá tốt. Các phim truyền hình Đấu la đại lục, Lang điện hạ, .... cũng đều có lượng người xem vượt trội bởi sự tham gia của cái tên đình đám Tiêu Chiến.

Do đó, không ngoa khi nói rằng Tiêu Chiến chính là nhân vật "bảo chứng phòng vé" cực tốt của làng điện ảnh Hoa ngữ hiện tại. Với tài hoa của Trương Nghệ Mưu cùng sức hút của Tiêu Chiến, tin chắc rằng bộ phim hợp tác giữa cả hai sẽ mang đến cơn sốt bùng nổ tại phòng vé không chỉ trong nước mà còn lan rộng ra cả thị trường nước ngoài.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về sự kết hợp giữa Tiêu Chiến và Trương Nghệ Mưu?

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN