Phim Ảnh

Tập 31 'Mặt nạ hạnh phúc': NSND Trung Anh bị chính con gái ruột coi như kẻ thù không đội trời chung

Hướng Dương
Chia sẻ

Tập 31 phim "Mặt nạ hạnh phúc" đẩy lên đỉnh điểm của bi kịch: NSƯT Chiều Xuân coi gia đình như địa ngục, NSND Trung Anh bị con gái căm thù.

Tập 31 Mặt nạ hạnh phúc mở đầu bằng pha đối đầu 1:1 giữa bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) và Hân (Ngọc Anh) xoay quanh việc xóa file ghi âm. Hân điềm tĩnh trước bà chủ ngay cả khi bà ta đang là người có trong tay điện thoại của cô. Hân chấp nhận nhún nhường để tìm cách hòa giải êm ái nhất. Hân đồng ý để bà Trang xóa đoạn ghi âm giữa hai người về cái chết của cụ Tính nếu bà ta trả lại điện thoại để mở khóa. 

Thực tế Hân không giữ file ghi âm trong điện thoại, bà Trang từ người nắm thế trở thành người bị động. Sốc hơn nữa khi bà Trang biết được Hân nắm quá nhiều bí mật của mình. Hân cao tay hơn bà Trang nghĩ nhiều, cô biết Hà Vy là con riêng của ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang. Hân quay sang trách ngược lại bà chủ khi thấy thương cho cả gia đình khi bị bà ta "dắt mũi" bao năm qua. 

Xem thêm: Tập 30 'Mặt nạ hạnh phúc': NSND Trung Anh và người tình công khai về chung một nhà

Bà Trang rưng rưng nói: "Cô mới bằng tuổi con tôi thôi, làm gì biết những ngang trái của cuộc đời thôi mà dám nói. Cô chỉ mới thấy phần ngọn, cô đã thấy căn nguyên gốc rễ của câu chuyện đâu. Làm sao cô biết được tôi đã chịu biết bao tủi nhục cay đắng khi làm dâu cái nhà này". 

Bà Trang cũng nói thẳng không muốn ở trong ngôi nhà này lâu hơn nữa bởi đây giống như chốn địa ngục. Bà Trang nhắc Hân nên kín miệng và biết điều, Hân không quên nhắc lại cô không có ý định hại bà Trang. Cả hai cùng biết chừng mực để mọi chuyện êm đẹp. 

Trong tập trước ông Huấn đã chủ động nộp đơn xin nghỉ việc nhưng ông Tôn chưa đồng ý nên chưa thể bỏ ngang được. Phía Hà Vy, cô nàng thắng thắn nói rằng cho ông Huấn nghỉ việc thì càng tốt. Thấy con gái ngày càng ngang ngược không lý do, ông Tôn nói thẳng dù mình có mất chức hay phá sản thì cũng không bao giờ đuổi việc ông Huấn.

Vì Hà Vy đã biết được bí mật giữa mẹ và nhân tình nên cô cảm thấy rất tức giận nếu ông Huấn cứ quanh quẩn bên gia đình cô. Cô bức xúc nói với bố: "Là lỗi của con, ở nhà này con lúc nào cũng ngổ ngáo, láo toét… sao cũng được. Nhưng có một vấn đề là bố nhất định phải đuổi việc ông ta".

Chứng kiến em gái ngang ngược, Bảo kéo Hà Vy lên phòng để phân tích phải trái. Bảo cho rằng Hà Vy đòi đuổi việc ông Huấn vô cớ là sai, còn kể lại ngày xưa Huấn là người chăm sóc anh chàng những ngày mẹ vừa sinh Hà Vy. Cũng chính vì vậy Bảo cho rằng ông Huấn đáng được tôn trọng, thay vì bị Hà Vy mạt sát như hiện tại. 

Đừng quên đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Mặt nạ hạnh phúc phát sóng lúc 12h thứ 4,5,6 hàng tuần.

Xem thêm: Tập 29 'Mặt nạ hạnh phúc': NSƯT Chiều Xuân liên tục gây sức ép nhưng Ngọc Anh mới là 'trùm cuối'

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN