Phim Ảnh

Review 'Đệ nhất kỹ nam': Web-drama nhây với nét duyên 'khó đỡ' của Lê Dương Bảo Lâm

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Saostar - "Đệ nhất kỹ nam" có lẽ chính là web-drama hài đáng xem nhất ở hiện tại bởi dàn diễn viên khủng, kịch bản hấp dẫn và cả những câu thoại cực bắt trend

Web-drama Đệ nhất kỹ nam chính là sản phẩm đầu tay của Lê Dương Bảo Lâm, với sự xuất hiện của dàn diễn viên vô cùng chất lượng như Lê Giang, Cát Phượng, Lâm Khánh Chi, Nam Thư, Elly Trần, Puka, Huỳnh Lập, La Thành, Hữu Đằng… 

Poster phim

Đệ nhất kỹ nam là câu chuyện xoay quanh Lam Nguyệt Phường nơi để các lão gia, thiếu gia có thể đến và "thư giãn" mỗi tối. Tại đây có rất nhiều mỹ nữ, sẵn sàng rót rượu, mua vui cho những vị khách với chiếc túi nặng trình trịch.

Được biết đến với những mỹ nhân vô cùng nuông chiều khách, nhưng điều đặc biệt nhất về Lam Nguyệt Phường chính là vẻ đẹp sắc nước hương trời của mỹ nhân Lam Nguyệt

Nhưng hồng nhan thì bạc phận, càng được nhiều người biết tới và yêu mến bởi vẻ đẹp sắc nước hương trời, Lam Nguyệt lại càng có nhiều kẻ thù. Một ngày nọ, tai nạn ập đến, và cái giá mà cô phải trả khi làm một kỹ nữ, chính là nhan sắc khiến nhiều người phải ghen tị kia.

Mất đi con gà đẻ trứng vàng, Lam Nguyệt Phường đã phải đối diện với việc phải đóng cửa vĩnh viễn. Nhưng rồi chính Dương Nhi đã cho Mama một ý tưởng vô cùng táo bạo, giúp thay đổi hoàn toàn thế cục, đó là mở ra một kỹ viện toàn những nam nhân.

Chỉ với tập đầu tiên, khán giả đã thấy được độ chịu chơi của nhà sản xuất, bởi hình ảnh đẹp mê hồn, dàn diễn viên khủng, kịch bản được chau chuốt tỉ mỉ, và ăn tiền nhất chính là những câu thoại cực bắt trend. 

Có thể nói, một kịch bản về kỹ viện dành cho nữ giới là đề tài rất hiếm thấy ở Việt Nam, vậy nên Đệ nhất kỹ nam có thể hoàn toàn tự tin về độ sáng tạo của mình. Qua từng bối cảnh cũng như câu thoại giữa các nhân vật, dù có đan xen rất nhiều đoạn hát, nhưng mạch phim vẫn vô cùng mượt, không hề tạo ra cảm giác gượng ép cho khán giả. Điều này có lẽ nhờ vào kịch bản được đầu tư kĩ lưỡng, kèm theo đó là diễn xuất quá xuất thần của dàn diễn viên. 

Thêm vào đó, từng câu thoại trong phim đều khiến khán giả liên tưởng ngay đến những trend cực hot trên mạng xã hội trong thời gian vừa qua. Chính sự "cập nhật" này là điểm cộng vô cùng lớn cho Đệ nhất kỹ nam, mang đến sự tươi mới qua từng cuộc đối thoại giữa các nhân vật.

Đệ nhất kỹ nam thật sự là một bộ phim mà người xem không "cần não". Chẳng hề có những chi tiết rối rắm, hack não khiến khán giả phải mệt đầu. Thay vào đó, 20 phút với Đệ nhất kĩ nam sẽ là khoảng thời gian mà người xem có thể hoàn toàn thoải mái để tận hưởng những trò tung hứng cực kì lầy lội mà bộ phim chứa đựng.

Tuy nhiên, vẫn còn đó những hạt sạn khiến cho Đệ nhất kỹ nam chưa phải là một web-drama hoàn hảo, và điều cần nói đến ở đây có lẽ là khâu âm thanh. Có rất nhiều đoạn, phần nhạc nền không ăn khớp lắm với lời thoại của nhân vật, hoặc bất ngờ chuyển từ to thành nhỏ hay ngược lại. Dù đã có cho mình tất cả những yếu tố để tạo nên một bộ phim chỉnh chu từ đầu đến cuối, nhưng hàng loạt những sai sót về khâu âm thanh có lẽ đã ít nhiều ảnh hưởng đến trải nghiệm của bộ phim. 

Nhìn chung, Đệ nhất kỹ nam vẫn là một web-drama quá ấn tượng so với mặt bằng chung hiện nay, và đây thật sự là một bộ phim không thể bỏ qua cho những ai yêu thích thể loại hài kịch, hay đơn giản là đang cố gắng để "mặn mà" hơn trong cuộc sống.

Web-drama Đệ nhất kỹ nam có thời lượng 20 phút mỗi tập, vừa chính thức được ra mắt vào 8h tối ngày 11/7 trên kênh Youtube Anh Dương Lâm Đồng Nai, giới thiệu hàng loạt những tình huống cực nhây nhớt đang chờ đợi khán giả trong phim. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN