Phim Ảnh

Rating phim 'Jirisan' tăng cao ở tập cuối - Phim 'Young Lady and Gentleman' đạt rating hơn 33%

Thanh Tú
Chia sẻ

Phim "Jirisan" của Jun Ji Hyun đã kết thúc với lượng người xem tăng đáng kể so với tập áp chót.

Các bạn hãy cùng SAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Vào ngày 12 tháng 12, phim Jirisan đã kết thúc với lượng người xem tăng đáng kể so với tập áp chót, khi đạt rating trung bình trên toàn quốc là 9.2%. 

Đáng chú ý,  tập cuối của bộ phim truyền hình thần bí đánh dấu lần thứ 4 vượt qua mức 9%. Và sau khi lên sóng hết 16 tập, phim Jirisan đạt được rating cao nhất là 10.7% ở tập 2.

Phim Inspector Koo của JTBC cũng có lượng người xem tăng ở tập cuối khi đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 2.3%. Bộ phim cũng kết thúc với mức xếp hạng cao nhất trong khoảng độ tuổi người xem chính từ 20 đến 49 tuổi, với số điểm trung bình trên toàn quốc đạt được là 2.0%.

Xem thêm: 'Red Sleeve' đạt rating cao nhất, 'Now, We Are Breaking Up' dậm chân tại chỗ

Phim Chimera của OCN cũng có lượng người xem tăng ở tập mới nhất khi mang về mức rating trung bình trên toàn quốc là 2.0%. Trong khi, phim Let Me Be Your Knight của SBS tăng lên mức rating trung bình trên toàn quốc là 1.7%.

Trong khi đó, bản làm lại mới của TV Chosun với loạt phim ăn khách Uncle của BBC có lượng người xem tăng lên ở tập 2, khi đạt rating trung bình trên toàn quốc là 2.8%.

Xem thêm: Rating phim của Song Hye Kyo chỉ tăng nhẹ - Phim của Jun Ji Hyun dẫn đầu đài cáp không đối thủ

Sau khi khởi đầu thuận lợi vào tối hôm trước, bộ phim cổ trang mới của KBS The King of Tears, Lee Bang Won cũng đã tăng lên mức rating trung bình trên toàn quốc là 9.4% ở tập 2.

Cuối cùng, phim Young Lady and Gentleman của đài KBS 2TV đã có lượng người xem cao nhất vào tối qua. Tập mới nhất của bộ phim cuối tuần nổi tiếng đạt rating trung bình trên toàn quốc là 33.6%, đánh dấu một kỷ lục mới của bộ phim.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 12/12/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Young Lady and Gentleman: 33.6%

The King of Tears, Lee Bang Won: 9.4%

Let Me Be Your Knight: 1.7%

Ở đài cáp:

Jirisan: 9.2%

Inspector Koo: 2.3%

Chimera: 2.0%

Uncle: 2.8%

Xem thêm: Phim của Lee Junho đạt rating cao nhất, 'đè bẹp' phim của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Tú

BÌNH LUẬN