Phim Ảnh

Cuộc chiến rating tối thứ 7 cực 'căng': Rating phim 'Jirisan' của Jun Ji Hyun giảm mạnh

Thanh Tú
Chia sẻ

Bộ phim truyền hình mới "Jirisan" của Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon đã có lượng người xem giảm ở tập 3.

Các bạn hãy cùng SAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Vào ngày 30 tháng 10, bộ phim hài ăn khách One the Woman tiếp tục thu hút được nhiều người xem khi lập kỷ lục rating mới, mặc dù phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ nhiều bộ phim truyền hình mới. 

Xem thêm: Phim của Honey Lee đạt rating cao nhất - Rating phim 'Yumi's Cells' của Kim Go Eun giảm trước tập cuối

Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của One the Woman đạt rating trung bình trên toàn quốc là 16.9%, đánh dấu mức rating cao nhất của bộ phim kể từ khi lên sóng. Bên cạnh đó, One the Woman cũng tiếp tục thành công chuỗi 12 tập liên tiếp là phim truyền hình ngắn tập được xem nhiều nhất trong cả tuần.

Trong khi đó, sau khi làm nên lịch sử của đài tvN với buổi ra mắt vào tuần trước, bộ phim truyền hình mới Jirisan của Jun Ji Hyun Joo Ji Hoon đã giảm xuống mức rating trung bình trên toàn quốc là 7.9% cho tập thứ ba. Đây là mức giảm mạnh so với thành tích rating của tập trước là 10.7%.

Xem thêm: Kim So Yeon của 'Penthouse' sẽ là nữ chính trong 'Bạn trai tôi là hồ ly 2', đóng cặp cùng Lee Dong Wook

Tuy nhiên, Jirisan tiếp tục chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ của nó trên tất cả các kênh, bao gồm cả các kênh phát sóng công cộng, khi trong nhóm người xem chính từ 20 đến 49 tuổi, với số điểm trung bình trên toàn quốc đạt được là 4.1%.

Yumi’s Cells của tvN đã có ​​sự gia tăng về lượng người xem trong tập cuối, bộ phim này đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 2.5%. Bên cạnh đó, Yumi’s Cells cũng giữ vị trí đầu tiên trong khoảng thời gian lên sóng trên tất cả các kênh truyền hình cáp trong khoảng độ tuổi người xem chính từ 20 đến 49 tuổi, với số điểm trung bình trên toàn quốc là 2.0%.

Phim kinh dị bí ẩn mới của OCN Chimera đã công chiếu với mức rating trung bình trên toàn quốc là 0.8%. Trong khi phim, Inspector Koo của jTBC đạt mức rating trung bình là 2.6% cho tập đầu tiên.

Tập cuối của Moebius: The Veil đã mang về thành tích rating trung bình trên toàn quốc là 3.0%.

Cuối cùng, Young Lady and Gentleman của đài KBS 2TV vẫn là chương trình được xem nhiều nhất dưới bất kỳ hình thức nào phát sóng vào thứ bảy với mức rating trung bình trên toàn quốc là 26.9%.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 30/10/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Young Lady And Gentleman: 26.9%

One the Woman: 16.9%

Moebius: The Veil: 3.0%

Ở đài cáp:

Jirisan : 7.9%

Inspector Koo: 2.6%

Yumi’s Cells: 2.5%

Chimera: 0.8%

Xem thêm: Phim của Kim Yoo Jung kết thúc với rating cao nhất - Phim của Ro Woon giảm xuống mức thấp nhất

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Tú

BÌNH LUẬN