Sau bao ngày để khán giả và người hâm mộ chờ đợi, cuối cùng Life, bộ phim mới nhất của của Lee Dong WookCho Seung Woo cũng chính thức lên sóng vào tối qua, với rating đạt được là 4.3% tập đầu tiên theo Nielsen Hàn Quốc.

Rating phim Hàn Quốc tối 23/07: Vừa lên sóng ‘Life’ của Lee Dong Wook và Shin Hye Sun đã phá kỷ lục ảnh 0

Với rating 4.3%, Life đã trở thành thành bộ phim có rating cao nhất ở tập đầu tiên lên sóng của jTBC, phá vỡ kỷ lục trước đó do Man to Man thiết lập với rating 4.1%. Life là một bộ phim y khoa được lấy bối cảnh tại bệnh viện trường đại học, nơi diễn ra những khác biệt trong điều trị và cứu chữa cho các bệnh nhân. Trong khi Ye Jin Woo (Lee Dong Wook) là người luôn đặt sức khỏe và tính mạng của người bệnh lên hàng đầu thì Goo Seung Hyo (Cho Seung Woo) lại là người coi trọng tiền bạc và quyền lực hơn tất cả.

“Life” Teaser

Bộ phim còn lại thuộc đài cáp lên sóng tối 23/07 là Lets Eat 3 của tvN, với rating đạt được là 2.4%.

Rating phim Hàn Quốc tối 23/07: Vừa lên sóng ‘Life’ của Lee Dong Wook và Shin Hye Sun đã phá kỷ lục ảnh 1

Ở đài trung ương, tập 1 và 2 lên sóng vào tối ngày 23/07 của 30 but 17 đã đạt rating lần lượt là 5.7% và 7.1%. Đây là một khởi đầu rất thuận lợi đối với một bộ phim vừa lên sóng tập đầu tiên. Rating của 30 but 17 cũng cao hơn hai tập cuối của Wok of Love, là bộ phim phát sóng cùng khung giờ của SBS vừa kết thúc tuần trước với rating đạt được lần lượt là 6,4% và 7,0%.

Rating phim Hàn Quốc tối 23/07: Vừa lên sóng ‘Life’ của Lee Dong Wook và Shin Hye Sun đã phá kỷ lục ảnh 2Nội dung chính tập 1 và 2 của 30 but 17, tập trung tiết lộ quá khứ của hai nhân vật chính là Woo Seo Ri (Shin Hye Sun) và Gong Woo Jin (Yang Se Jong). Lý do họ gặp nhau và về tai nạn khiến Seo Ri rơi vào trạng thái hôn mê lúc 17 tuổi. Cũng như cách mà nhân vật Seo Ri đối diện với sự thật là mình đã 30 tuổi, sau khi thức dậy với vẻ ngoài thay đổi và tất cả những gì cô nhớ được là những ký ức ở tuổi 17, dường như vừa hôm qua.

“30 but 17” Teaser

Vị trí thứ 2 thuộc về Are You Human, Too của KBS2, tập 25 và 26 lên sóng đạt được rating lần lượt là 4.6% và 5.6%. Sau những tập đầu lên sóng có vẻ khả quan thì hiện tại, bộ phim đang rơi vào tình trạng rating ảm đạm và khó có thể bứt phá được.

Rating phim Hàn Quốc tối 23/07: Vừa lên sóng ‘Life’ của Lee Dong Wook và Shin Hye Sun đã phá kỷ lục ảnh 3Cùng lên sóng lúc 22:00 với 30 but 17 tối ngày 23/07 là Risky Romance của MBC, bộ phim đã đạt được rating lần lượt là 4,1% và 3,5%. Risky Romance xoay quanh chuyện tình lãng mạn diễn ra giữa một bác sĩ giải phẫu thần kinh và một bác sĩ nội tiết với sự tham gia của hai diễn viên chính là Ji Hyun Woo Lee Si Young.

Rating phim Hàn Quốc tối 23/07: Vừa lên sóng ‘Life’ của Lee Dong Wook và Shin Hye Sun đã phá kỷ lục ảnh 4