Sau khi thông báo không lên sóng vào thứ Hai do một sự kiện thể thao trực tiếp, bộ phim truyền hình đài MBC - Cặp đôi điều tra phần 2 đã trở lại trong tối thứ Ba vừa qua và tiếp tục lập kỷ lục mới với tỷ suất người xem cao.

Jung Jae Young Jung Jae Young

Theo báo cáo của Nielsen Korea vào sáng nay (24/07) về những dự án phim được phát sóng vào tối qua (23/07). Như kết quả được thống kết, Cặp đôi điều tra 2 của Jung Jae Young và Noh Min Woo đã thành công lớn khi mang về 7.1 và 9,5% rating. Trong khi, phim Mùi hương bí ẩn thuộc đài KB2 của “Hoàng đế” Shin Sung Rok đã đạt được 4,6 và 5,9% tỷ suất người xem vào tập cuối.

Noh Min Woo - ngôi sao nổi tiếng của bộ phim “Bạn gái tôi là hồ ly”. Noh Min Woo - ngôi sao nổi tiếng của bộ phim “Bạn gái tôi là hồ ly”.
Shin Sung Rok. Shin Sung Rok.

Với các dự án phim trên đài cáp, drama học đường Moments of 18 (Khoảnh khắc tuổi 18) do Ong Seong WooKim Hyang Gi đảm nhận vai chính, đã ghi nhận 2,35% rating. So với tập đầu tiên, bộ phim cho thấy sự sụt giảm nhỏ (3%).

Ong Seong Woo. Ong Seong Woo.
Kim Hyang Gi. Kim Hyang Gi.

Cuối cùng, bộ phim Tổng thống 60 ngày thuộc đài tvN, phim có sự tham gia của Ji Jin Hee và Kang Han Na, mang về tỷ suất khán giả ở mức 4,2%.

Ji Jin Hee. Ji Jin Hee.
Kang Han Na. Kang Han Na.