Sau khi đứng đầu tỷ suất người xem vào đêm hôm trước, bộ phim Sứ mệnh của thiên thần đài KBS 2TV do Shin Hye Sun, L (Infinite) và Lee Dong Gun nhận vai chính, tiếp tục thành công trong việc bảo vệ vị trí dẫn đầu của mình với tư cách là drama được xem nhiều nhất vào tối ngày 23/05. Theo Nielsen Korea, tập 2 của phim đạt được người xem trung bình 6,6% và 8,6% trên toàn quốc cho hai phần.

Rating 23/05: Bí mật nàng fangirl thấp thê thảm trước phim của Shin Hye Sun và Han Ji Min ảnh 0

Ở vị trí thứ hai thuộc về bộ phim Đêm xuân đài MBC với sự tham gia của Jung Hae In và Han Ji Min. Phim mang về hạng trung bình là 3,6% và 5,6%. Trong khi đó, drama Bạn trai đích thực đài SBS của Yeo Jin Goo, Hong Jong Hyun, Bang Min Ah đạt rating trung bình 2,9% và 3,0%.

Rating 23/05: Bí mật nàng fangirl thấp thê thảm trước phim của Shin Hye Sun và Han Ji Min ảnh 1

Xem thêm: Rating 22/05: Phim của Shin Hye Sun – L (Infinite) bỏ xa Han Ji Min và Park Min Young

Rating 23/05: Bí mật nàng fangirl thấp thê thảm trước phim của Shin Hye Sun và Han Ji Min ảnh 2

Mặt khác, phim Bí mật nàng fangirl của Park Min Young và Kim Jae Wook phát sóng trên đài cáp nhận được 2,7%. Cuối cùng, Save Me 2 đài OCN nhận về 1,6%.

Rating 23/05: Bí mật nàng fangirl thấp thê thảm trước phim của Shin Hye Sun và Han Ji Min ảnh 3Rating 23/05: Bí mật nàng fangirl thấp thê thảm trước phim của Shin Hye Sun và Han Ji Min ảnh 4

Mời các bạn đón xem tập tiếp theo của các bộ phim được phát sóng vào thứ Tư-Năm hàng tuần.