Phim Ảnh

Rating 23/04: 'Haechi' đứng nhất, 'Nhà trọ Waikiki 2' và phim của Jinyoung (Got7) thấp khó tưởng

Theo Soompi
Chia sẻ

Xem, kiểm tra kết quả về tỷ suất người xem tại Hàn Quốc của các dự án phim đầu tuần trong bài viết dưới đây!

Vào đêm ngày 22/04 vừa qua, phim truyền hình cổ trang Haechi đài SBS đã duy trì thành công vị trí đứng đầu và trở thành bộ phim được xem nhiều nhất vào tối thứ Hai và thứ Ba. Haechi không chỉ ghi nhận tỷ suất người xem cao nhất mà còn là thứ hạng cao nhất trong tất cả bộ phim phát sóng cùng khung giờ.

Xem thêm: Tai nạn quay phim: Xót xa khi Ji Hyun Woo chống nạng, Go Ara phải ngồi xe lăn

Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của Haechi đạt rating trung bình toàn quốc là 7,3% trong nửa đầu và 8,8% trong phần cuối. Ngay sau đó, phim đã nhận được nhiều sự quan tâm hơn ở khu vực đô thị Seoul, nó đạt tỷ lệ người xem trung bình là 8,1% và 8,8%, với mức cao nhất là 9,3% trong đêm.

Tiếp đến, phim Thanh tra lao động đài MBC ở vị trí thứ hai, đạt điểm trung bình toàn quốc là 5,7% và 6,6% (6,6% và 7,6% ở khu vực đô thị Seoul). Phim Cặp đôi oan gia đài KBS đứng ở hạng ba, với xếp hạng trung bình toàn quốc: 4,3% và 5,4% (4,2% và 5,3% ở khu vực đô thị Seoul).

Xem thêm: Tiết lộ ảnh cưới, địa điểm hôn lễ của Choi Siwon - Lee Yoo Young trong 'Cặp đôi oan gia'

Xem thêm: Sehun (EXO) gửi quà ủng hộ, Choi Daniel - Baek Jin Hee xuất hiện đặc biệt trong phim của Choi Siwon

Trong các bộ phim truyền hình cáp, phim Thám tử đọc tâm đài tvN ghi được rating trung bình 2,6%, trong khi Nhà trọ Waikiki 2 đài JTBC đạt trung bình 1,3%.

Bạn đang xem bộ phim truyền hình nào?

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN