Vào sáng ngày 21/07, Nielsen Korea đã công bố kết quả tỷ suất người xem của dự án phim truyền hình cuối tuần đang được phát sóng tại Hàn vào tối qua. Theo đó, bộ phim hài kinh dị Hotel Del Luna đã phá vỡ kỷ lục thêm một lần nữa. Bộ phim ghi nhận xếp hạng trung bình là 8,3% và cao nhất là 9.0% trên toàn quốc, chiếm vị trí đầu tiên trong khung thời gian buổi tối.

“Hotel Del Luna” thu hút sự chú ý trong tập phim lên sóng vào tối qua sau khi “hoàng tử cổ trang” Lee Jun Ki tham dự với tư cách là khách mời. Tại đây, cặp đôi “Người tình ánh trăng’ có dịp hội ngộ. “Hotel Del Luna” thu hút sự chú ý trong tập phim lên sóng vào tối qua sau khi “hoàng tử cổ trang” Lee Jun Ki tham dự với tư cách là khách mời. Tại đây, cặp đôi “Người tình ánh trăng’ có dịp hội ngộ.
Bộ phim “Golden Garden” đài MBC đã đạt được 4,5% – 6,4% và 7,2% – 7,3%. Bộ phim “Golden Garden” đài MBC đã đạt được 4,5% – 6,4% và 7,2% – 7,3%.
Tiếp đến, bộ phim cũng thuộc đài cáp OCN – “Watcher”, đã mang về 3,6% tỷ suất người xem. Tiếp đến, bộ phim cũng thuộc đài cáp OCN – “Watcher”, đã mang về 3,6% tỷ suất người xem.
Phim truyền hình tình cảm gia đình “Mother of Mine” đài KBS 2TV lần lượt lần nhận 25% và 29.5% rating cho hai phần. Phim truyền hình tình cảm gia đình “Mother of Mine” đài KBS 2TV lần lượt lần nhận 25% và 29.5% rating cho hai phần.
Cuối cùng, dự án phim của nhà đài SBS – “Doctor John” do Ji Sung đảm nhận vai chính. Dự án thu về lượng khán giả khá lớn trong tập đầu lên sóng với 7% và 10,1%. Cuối cùng, dự án phim của nhà đài SBS – “Doctor John” do Ji Sung đảm nhận vai chính. Dự án thu về lượng khán giả khá lớn trong tập đầu lên sóng với 7% và 10,1%.

Mời các bạn đón xem tập tiếp theo của các bộ phim trên vào tối nay!