Vào sáng ngày 07/12, theo Nielsen Hàn Quốc, bộ phim truyền hình cổ trang Hoàng hậu cuối cùng (The Last Empress) phát sóng tối qua (06/12) ghi nhận 7,9% và 10,5% trong bảng xếp hạng người xem, trở thành bộ phim thu hút nhiều sự chú ý của khán giả địa phương. Đây là lần đầu tiên bộ phim vượt qua 10% sau 6 tập phim.

Rating 06/12: The Last Empress tăng mạnh, Encounter giữ vững phong độ ảnh 0Rating 06/12: The Last Empress tăng mạnh, Encounter giữ vững phong độ ảnh 1

Rating 06/12: The Last Empress tăng mạnh, Encounter giữ vững phong độ ảnh 2Trong khi đó, xếp hạng truyền hình cáp được tổng hợp như sau, bộ phim Encounter của đài tvN giữ được lượng khán giả khi đạt được 9,3%, tương tự với tập phim trước đó và cao nhất là10,6%. Mặt khác, bộ phim cũng ghi nhận 5,7% trong số những người thuộc nhóm tuổi từ 20-40.

Rating 06/12: The Last Empress tăng mạnh, Encounter giữ vững phong độ ảnh 3Bộ phim Children of Nobody của đài MBC thu về 5,0% và 6,0% tỷ suất người xem, Feel Good to Die đài KBS2 đạt 2,1% và 2,7%. Phim Love Alert của MBN cũng có mức xếp hạng tương tự như lần phát sóng trước đó, ghi nhận 1,5%.

“Children of Nobody” của Kim Sun Ah, Lee Yi Kyung và Nam Gyuri. “Children of Nobody” của Kim Sun Ah, Lee Yi Kyung và Nam Gyuri.
“Feel Good to Die” do ‎Kang Ji Hwan và ‎Baek Jin Hee đóng vai chính. “Feel Good to Die” do ‎Kang Ji Hwan và ‎Baek Jin Hee đóng vai chính.
Chun Jung Myung, Yoon Eun Hye trong phim “Love Alert”. Chun Jung Myung, Yoon Eun Hye trong phim “Love Alert”.