Phim Ảnh

Rating 04/03: 'Quân vương giả mạo' phá kỷ lục ở tập cuối, 'Haechi' đứng đầu, 'Item' tiếp tục giảm

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Xem tỷ suất người xem của các bộ phim truyền hình thuộc đài công cộng và đài cáp lên sóng tối qua (04/03) dưới bài viết này!

Theo thông kế từ Nielsen Korea được phát hành vào sáng ngày05/03, tập cuối của phim cổ trang Quân vương giả mạo đài cáp tvN đã đứng nhất trong khung giờ phát sóng vào tối qua. Như vậy, bộ phim đã đạt được tỷ suất người xem cao nhất kể từ phi ra mắt cho đến nay khi mang về 10,9% rating trên toàn quốc, 11,9% ở Seoul và 12,8% trong xếp hạng khán giả cao nhất.

Không chỉ trở thành bộ phim được xem nhiều nhất vào đêm qua, Quân vương giả mạo còn chiếm vị trí đầu nhóm người xem ở độ tuổi từ 20 đến 49, và nó có điểm đánh giá trung bình là 4,5% và cao nhất là 5,4%.

Phim cổ trang Haechi của đài SBS đã vượt lên trước My Lawyer, Mr. Joe 2 đài KBS, trở thành bộ phim truyền hình công cộng được xem nhiều nhất trong khung giờ. Haechi đạt tỷ suất trung bình toàn quốc 4,9% ở nửa đầu và 6,4% ở phần thứ hai. Trong khi đó, My Lawyer, Mr. Joe 2 theo sau với xếp hạng trung bình lần lượt 4,3% và 5,9%.

Phim Dazzling đài cáp JTBC ghi được rating trung bình 6,1% trong cả nước, duy trì tỷ suất người xem cao so với tuần trước. Cuối cùng phim Item đài tiếp tục giảm với 2,6% và 3,4% trong hai phần. Như vậy, Quân vương giải mạo đứng đầu trên đài cáp và Haechi đứng đầu trên đài công cộng.

Mời các bạn đón xem tập tiếp theo được chiếu vào tối nay.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN