Vào sáng ngày 02/08, Nielsen Korea đã công bố kết quả xếp hạng tỷ suất khán giả của các dự án phim truyền hình được lên sóng vào tối qua (01/08). Theo báo cáo, bộ phim Justice đài KBS 2TV với sự tham gia của Choi Jin Hyuk và Nana (After School) đã ghi nhận rating trung bình cả nước là 4,4% và 5,3% cho hai phần.

Justice. Justice.

Bộ phim cổ trang Nhà sử học Goo Hae Ryung do Shin Se KyungCha Eun Woo (ASTRO) đảm nhận vai chính, vẫn duy trì sức ảnh hưởng lớn và trở thành sản phẩm được xem nhiều nhất trong đêm. Phim đạt điểm trung bình là 4,7% và 6,9% cho tập mới nhất.

Cha Eun Woo. Cha Eun Woo.
Shin Se Kyung. Shin Se Kyung.

Trong khi đó, drama Bác sĩ trinh thám của SBS với góp mặt của Park Jin Hee, Bong Tae Gyu và Lee Ki Woo đứng ở vị trí thứ ba khi mang về rating trên toàn quốc là 4,3% và 3,8%.

Bác sĩ trinh thám. Bác sĩ trinh thám.

Đối với các bộ phim được công chiếu trên đài truyền hình cáp, Mr. Temporary của đài OCN ghi nhận rating trung bình 3,1% trên toàn quốc. Mặt khác, phim Khi ác quỷ gọi tên đài tvN của Jung Kyung Ho và Park Sung Woong ghi nhận 2,6% tỷ suất người xem trên toàn quốc. Cuối cùng, phim Level Up đài MBN chỉ nhận được vỏn vẹn 0,7%.

Mr. Temporary. Mr. Temporary.
Khi quỷ gọi tên. Khi quỷ gọi tên.
Level Up. Level Up.