Phim Ảnh

'Rapper' Thích Dung lộ diện trong 'Cát tinh cao chiếu', tạo hình ổn áp nhưng netizen vẫn thấy 'sai sai'

Migi
Chia sẻ

Nhân vật Thích Dung đã chính thức xuất hiện trong hậu trường "Cát tinh cao chiếu" khiến khán giả vô cùng thích thú.

Cát tinh cao chiếu (Thiên quan tứ phúc) được coi là bộ phim đam mỹ chuyển thể kiên trì nhất khi vẫn quyết tâm ghi hình bất chấp sự kiểm soát ngặt nghèo của Cục điện ảnh Trung Quốc. Theo lời đồn, đã có hai đạo diễn phim quyết định dứt áo "từ bỏ cuộc chơi" khỏi đoàn phim nhưng một cách thần kỳ, tác phẩm vẫn được tiếp tục ghi hình chỉ sau một thời gian ngắn gián đoạn.

Rapper Thích Dung lộ diện trong 'Cát tinh cao chiếu', tạo hình ổn áp nhưng netizen vẫn thấy 'sai sai'

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung thích thú trước tạo hình một nhân vật mới toanh được hé lộ trong hậu trường Cát tinh cao chiếu được hé lộ. Đó là Thanh quỷ Thích Dung.

Thanh quỷ Thích Dung lộ diện trong Cát tinh cao chiếu.

Trong nguyên tác, Thanh quỷ Thích Dung vốn là em họ của Thái tử Tạ Liên ở Tiên Lạc quốc. Sau này, khi quốc da lụi tàn, Thích Dung hóa quỷ chuyên ăn người sống, mặc dù cấp bậc khá cao nhưng chỉ được xếp vào hàng "Cận Tuyệt" trong Quỷ giới vì phẩm chất kém cỏi của mình.

Xem thêm: Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh và dàn sao nữ Cbiz vào vai sát thủ: Ai là người thần thái nhất?

Thích Dung vốn rất yêu thích Tạ Liên nhưng sau khi quốc gia diệt vong, hắn đem lòng thù hận với vị Hoàng huynh năm nào. Mỗi lần gặp Tạ Liên, Thích Dung đều buông lời chửi bới, lăng mạ, khiến cho Hoa Thành nổi cơn giận gặp đâu đánh đó. Dù rất sợ Hoa Thành nhưng Thích Dung vẫn không hề sửa miệng, được mệnh danh là "thánh tạo nghiệp kiêm rapper" diss cả Tiên giới lẫn Quỷ giới trong Thiên quan tứ phúc.

Trong Cát tinh cao chiếu, nhân vật Thích Dung do nam diễn viên Biên Thiên Dương thủ vai. Từ hình ảnh hậu trường được hé lộ, Thích Dung xuất hiện với gương mặt lấm lem, bầm dập, quần áo xộc xệch như vừa trải qua một trận ẩu đả. Mặc dù vậy, nhìn nhân vật vẫn lộ vẻ khá "ngông" và bất cần đời.

Từ những hình ảnh tạo hình đầu tiên của Thích Dung, netizen tỏ ra khá hài lòng vì nhân vật khá điển trai và có nét giống nguyên tác. Tuy nhiên, một số người vẫn cảm giác có gì đó sai sai. Nguyên nhân là do trong nguyên tác, Thích Dung là em họ của Tạ Liên nên ngoại hình giống Tạ Liên đến 7,8 phần, không nói đến thần thái. Thế nhưng trong phim, nhân vật này quả thật không giống với Thái tử Tạ Liên do Trạch Tiêu Văn thủ vai một chút nào.

Tạo hình Tạ Liên của Trạch Tiêu Văn.

Dưới đây là một số bình luận của netizen: 

- Tưởng Thích Dung phải có trang phục màu xanh lục cơ, mà tạo hình không giống Tạ Liên lắm. Theo nguyên tác thì phải chọn người hao hao giống nhau chứ nhỉ.

- Thích Dung trong truyện thiếu đánh con Thích Dung này nhìn mlem quá!

- Có nét phản diện nhưng không có nét khẩu nghiệp. Dung Khẩu Nghiệp nó chửi dữ lắm à nha!

- Ngoại hình không giống Tạ Liên của Trạch Tiêu Văn chút nào. Cả hai đều khác xa nguyên tác ấy.

- Riêng Thích Dung phải xem khí chất, khum xem tạo hình.

- Thích Dung trong truyện là nhân vật thú vị nên nếu bạn này diễn tốt thì chắc chắn sẽ nổi đó.

Nam diễn viên Biên Thiên Dương thủ vai Thích Dung sinh năm 2003. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng anh chàng đã tham gia một số dự án phim ảnh như Xin chào, Chi Ha, Ngộ sát, Cửu châu phiêu miểu lục,... 

Bên cạnh ngoại hình, nhiều khán giả còn lăn tăn với lời thoại của nhân vật Thích Dung. Trong truyện, đây là một nhân vật rất "tiện miệng", chửi bới các nhân vật chính không thương tiếc bằng những lời lẽ khó nghe nhất. Chính vì thế, netizen đang háo hức chờ mong xem lên phim, nhân vật này có "phát huy" hết khả năng của mình hay phải tém lại cho phù hợp phát sóng truyền hình.

Cát tinh cao chiếu hiện đang trong quá trình ghi hình. Vì nhiều lần thay đổi tạo hình diễn viên và đạo diễn mà rất có thể thời gian quay phim sẽ kéo dài đến đầu năm 2022.

Xem thêm: Lisa (Blackpink) nhận kết quả mỹ mãn sau '5 lần 7 lượt' thổ lộ tình cảm với hình mẫu lý tưởng Gong Yoo

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN