Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải 'Đông Cung 2' Cảnh Điềm nên duyên cùng Hứa Khải trong tác phẩm của Phỉ Ngã Tư Tồn?

Hướng Dương
Chia sẻ

Cư dân mạng truyền tay thông tin cặp chị em Cảnh Điềm và Hứa Khải sẽ hợp tác trong dự án phim truyền hình nhưng không phải "Đông Cung 2".

Thời gian vừa qua khi thông tin về dự án Đông Cung 2 rục rịch bước vào giai đoạn sản xuất cư dân mạng đã không khỏi bàn tán về hai nhân vật chính của phim. Liên tiếp những cặp đôi đã được đưa ra, những nhân tố được kỳ vọng sẽ mang đến phần kế tiếp hay và hấp dẫn hơn. Trong số đó có nguồn tin cho rằng Cảnh Điềm Hứa Khải sẽ kết hợp cùng nhau trong bộ phim "ngược luyến tàn tâm" Đông Cung 2. Nhưng ngay sau đó phòng làm việc của Hứa Khải đã có bài đăng kêu gọi người hâm mộ lý trí, không nên đặt hết niềm tin vào những lời đồn.

Chưa có duyên với Đông Cung 2, mới đây một trang tin tức đã đưa thông tin Cảnh Điềm và Hứa Khải lần đầu nên duyên màn ảnh trong tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tư Tồn. Được biết bộ phim có tựa đề Nhạc du nguyên, cặp đôi chính trong phim được ưu ái giao phó cho Cảnh Điềm và Hứa Khải.

Xem thêm: James Jirayu, Nine Naphat và dàn nam thần của TV3 Thái Lan sở hữu chiều cao trên 1m80

Hứa Khải trở thành diễn viên nam được nhiều khán giả săn đón nhiệt tình sau vai Phú Sát Phó Hằng trong Diên Hy công lược. Từ đó con đường sự nghiệp của anh chàng ở mảng phim ảnh cũng có những tiến triển tốt hơn. Trong năm 2021 Hứa Khải có 3 bộ phim truyền hình được lên sóng, được xem là tín hiệu rất đáng mừng. 

Tuy nhiên hiệu ứng của phim có lẽ không được như mong đợi ban đầu của khán giả. Khi em mỉm cười rất đẹp bị ném đá thậm tệ bởi kịch bản chắp vá, ăn cắp chất xám, thiếu hiểu biết về E-sports, nam nữ chính thiếu chemistry,... Hơn nữa Khi em mỉm cười rất đẹp được khán giả bình chọn là bộ phim dở nhất trong năm 2021. Đến với Thiên cổ quyết trần, bộ phim cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên thành tích của phim mang về không quá tệ. 

Còn "đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm đã có một năm 2021 thành công rực rỡ với bộ phim Tư Đằng. Không hổ danh "cây đa cây đề" trong làng giải trí diễn xuất của Cảnh Điềm không có từ gì để chê cả. Nữ chính Tư Đằng vừa đẹp vừa xuất thần khiến người xem mê mẩn không thể rời mắt.

Khi có thông tin Cảnh Điềm và Hứa Khải hợp tác khán giả đã đặt nhiều kì vọng vào việc tiền bối Cảnh Điềm sẽ giúp đàn em học hỏi được nhiều kĩ năng diễn xuất. Cặp đôi vừa có nhan sắc vừa có năng lực diễn xuất chắc chắn sẽ không làm người xem thất vọng. 

Xem thêm: 4 nữ chính phim Việt 2021 giờ Vàng cùng để kiểu tóc ngắn: Khả Ngân cá tính, Phan Minh Huyền sang chảnh

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN