Phim Ảnh

Rain nên duyên cùng 'nữ hoàng phim 19+' Lim Ji Yeon trong 'Welcome 2 Life' của MBC

Thanh Long
Chia sẻ

Saostar - Sau thời gian xem xét và cân nhắc cuối cùng Rain, Lim Ji Yeon và Kwak Si Yang đã xác nhận đóng phim Welcome 2 Life.

Welcome 2 Life (웰컴2라이프) là một bộ phim giả tưởng kể câu chuyện về một luật sư ích kỷ, giúp đỡ những người muốn lợi dụng kẻ hở của luật pháp. Một ngày nọ, anh bị rơi vào một thế giới song song do một tai nạn đáng tiếc và bắt đầu sống một cuộc sống hoàn toàn mới là một công tố viên chính trực.

Rain

Lim Ji Yeond

Trong phim Welcome 2 LifeRain sẽ đảm nhận vai luật sư ích kỷ Lee Jae Sang. Anh là luật sư của Công ty luật JK, một trong năm công ty luật hàng đầu của quốc gia. Jae Sang là một người luôn giành chiến thắng. Tuy nhiên, do một tai nạn giao thông, anh bị rơi vào một thế giới song song và phải bắt đầu sống cuộc sống như một công tố viên chính trực.

Lim Ji Yeon sẽ vào vai Ra Si On, bạn gái cũ của Lee Jae Sang. Cô là một thám tử hành động trước khi suy nghĩ. Mặc dù Ra Si On là người cứng rắn, nhưng cô cũng là một người ấm áp và thuần khiết. Sau khi chia tay Lee Jae Sang 10 năm trước, hai người trở nên không ưa nhau. Tuy nhiên, trong thế giới song song, cô là một người biết cách chăm sóc người khác, năng động và lạc quan, người ủng hộ Lee Jae Sang với tình yêu và sự tin tưởng như vợ của anh ấy.

Xem thêm: Lee Yo Won, Park Bo Young hay Shin Hye Sun và L (Infinite) sẽ giúp màn ảnh nhỏ Hàn Quốc thoát khỏi tình trạng rating ảm đạm như hiện tại?

Đặc biệt, phản ứng hóa học giữa Lee Jae Sang và Ra Si On, từ người yêu cũ trong thế giới thực so với cặp đôi tạo nên một đội điều tra tuyệt vời trong thế giới song song sẽ là điều thú vị để khán giả mong đợi.

Lim Ji Yeon từng được phong là “nữ hoàng phim 19+” ở Hàn

Cuối cùng, Kwak Si Yang sẽ đảm nhận vai Goo Dong Taek, đối tác tin cậy và tiền bối của Ra Si On. Anh là một sĩ quan cảnh sát làm cùng sở cảnh sát với Ra Si On. Dong Taek nổi tiếng là người nóng tính nhưng thực tế bên trong anh lại là một người ấm áp.

Welcome 2 Life dự kiến sẽ phát sóng vào gần cuối tháng 7 sau khi Partners for Justice 2 kết thúc và sẽ bắt đầu quay phim sau khi quá trình casting hoàn tất.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long

Theo

Tổng hợp