Trong khi phần 1 bộ phim Quỳnh búp bê có nội dung khắc họa chủ yếu về cuộc sống của Quỳnh (Phương Oanh đóng) ở động quỷ Thiên thai thì phần 2 lại có diễn biến chủ yếu về cuộc sống của cô sau khi hòa nhập với xã hội cùng với quá trình tìm lại con trai đã bị thất lạc.

Quỳnh nhìn thấy và nhận ra con trai của mình đang Quỳnh nhìn thấy và nhận ra con trai của mình đang

Ở phần 2, Quỳnh quen biết và có tình cảm với Thịnh (Hải Anh đóng). Thịnh là em vợ của (Minh Tiệp đóng). Nhờ có Thịnh, sau nhiều lần tìm hiểu và giúp đỡ, cuối cùng Quỳnh cũng tìm được con trai thất lạc hiện đang là con nuôi của Vũ.

Quỳnh nhận ra con trai và có ý định cướp con bỏ trốn nhưng bị Vũ ngăn lại

Nếu như hai tập 25-26 vừa qua của bộ phim Quỳnh búp bê, khán giả đã được chờ đợi và thưởng thức những thước phim vô cùng gay cấn thì sang hai tập tiếp theo, diễn biến bộ phim còn kịch tính hơn khi Quỳnh đã gặp và đòi đưa con trai chạy trốn khỏi Vũ.

Nhìn thấy con, Quỳnh lập tức đưa con chạy trốn khỏi Vũ nhưng không thành Nhìn thấy con, Quỳnh lập tức đưa con chạy trốn khỏi Vũ nhưng không thành

Tuy nhiên, thật tiếc cho Quỳnh khi bị Vũ bắt gặp. Không chỉ vậy, trong quá trình sinh sống cùng Vũ, con trai của cô đã bị Vũ nhồi nhét những suy nghĩ vô cùng tiêu cực về người mẹ vào đầu. Ngay cả khi Quỳnh nhận lại con trai thì cô cũng không dễ dàng để lấy lại lòng tin ở đứa trẻ.

Sau hành trình tìm kiếm vất vả, Quỳnh tỏ ra rất hạnh phúc khi gặp lại được con trai Sau hành trình tìm kiếm vất vả, Quỳnh tỏ ra rất hạnh phúc khi gặp lại được con trai

Bộ phim Quỳnh búp bê đang đi tới những tập cuối với những diễn biến càng ngày càng hay. Tuy nhiên cái kết của các nhân vật thì thực sự khiến người xem cảm thấy lo ngại. Lan (Thanh Hương đóng) thì hóa điên, My sói (Thu Quỳnh đóng) thì sẽ bị xử gọn, liệu số phận của Quỳnh có phải kết thúc trong trại cải tạo như thực tế mà biên kịch Kim Ngân đã từng chia sẻ?

Khán giả hy vọng, biên kịch sẽ cho Quỳnh một cái kết đẹp Khán giả hy vọng, biên kịch sẽ cho Quỳnh một cái kết đẹp

Hãy cùng SAOStar theo dõi những tập cuối cùng của bộ phim Quỳnh búp bê sẽ được phát sóng vào thứ hai và thứ ba hàng tuần trên kênh truyền hình VTV3 nhé!