Phim Ảnh

'Quỳnh búp bê' tập 24: Đánh ghen với sinh viên, My sói bị tình trẻ cảnh cáo, dúi đầu xuống nước

Nhã Nhã
Chia sẻ

Saostar - Thông minh là thế nhưng tú bà My sói vẫn bị tình trẻ cắm một cặp sừng cực to trên đầu. Trong khi tình trẻ đã cưa cẩm em gái sinh viên cả thời gian dài, My sói mới phát hiện ra Đào chính là người đã cướp bồ của mình, đi đánh ghen nhưng lại bị chính bồ của mình cảnh cáo lại.

Chắc chắn phân đoạn My sói (Thu Quỳnh đóng) lãnh quả báo khi đi đánh ghen bị chính bồ dùi đầu xuống nước đã được nhiều khán giả mong đợi. Đây là chi tiết đắt giá nhất trong tập 24 bộ phim Quỳnh búp bê chuẩn bị lên sóng vào 21h40 tối nay thứ ba ngày 6/11/2018.

My sói vô tình gặp Đào và tình trẻ hẹn hò ở công viên

Theo đó, Kiên (Nguyễn Mạnh Quân đóng) là tình trẻ của My sói. Anh là một giáo viên dạy tiếng anh của một trung tâm tiếng anh lớn. Sự gặp gỡ của anh và Đào (Quỳnh Kool đóng) là tình cờ. Bản thân của Đào cũng không hề biết là Kiên đã có người yêu, thậm chí lại chính là đàn chị, là chủ của nơi mà cô làm việc.

Đào ăn hai cái tát của đàn chị My sói mà không hề biết nguyên nhân là gì?

Việc Kiên có bồ dường như đã bị lộ từ trước. Trong tập 23, My sói cũng đã cảnh cáo tình trẻ Kiên rằng cô không muốn phải đấu với bất kỳ một đứa con gái nào. Thế mà ngay tập sau, tình trẻ đã lật mặt nhanh như chớp, đi chơi cùng Đào và bị My sói bắt gặp.

Đi đánh ghen với Đào, My sói bị chính tình trẻ của mình cảnh cáo và dùi đầu xuống nước

Vẫn bản tính ngông cuồng và hống hách, My sói tát Đào hai cái và bị Kiên chặn lại, dùi đầu xuống nước. Chưa bao giờ người xem nhìn thấy một My sói thảm hại như thế. Người mà cô muốn lấy làm chồng không chỉ không xem trọng quan hệ giữa hai người mà còn thẳng tay phản bội, đánh cô.

Dằn mặt Đào xong, cô lập tức bị tình trẻ cảnh cáo

Sau khi gặp Đào xong, My sói cũng phát hiện ra Đào chính là em gái của Lan (Thanh Hương đóng). Chắc chắn sau khi biết tin này, My sói sẽ thận trọng hơn và bày ra càng nhiều kế hoạch hơn để đối phó với Quỳnh (Phương Oanh đóng) và Đào.

Kiên dùi đầu My sói xuống nước, chửi mắng thậm tệ

Sẽ có những chuyện gì tiếp tục xảy ra? Hãy cùng SAOStar theo dõi tập 24 bộ phim Quỳnh búp bê được phát sóng vào 21h40 tối nay 6/11 nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Nhã Nhã