Trong những tập gần đây của bộ phim Quỳnh búp bê, khán giả dường như thấp thoáng nhìn thấy hình ảnh của Cảnh (Doãn Quốc Đam đóng) ở nhân vật Nghĩa (Duy Hưng đóng) khi ra tay bảo vệ những người em hiền lành số khổ là Quỳnh (Phương Oanh đóng) và Lan (Thanh Hương đóng).

Người xem thấp thoáng nhìn thấy bóng dáng của Cảnh ở nhân vật Nghĩa Người xem thấp thoáng nhìn thấy bóng dáng của Cảnh ở nhân vật Nghĩa

Sau thời gian được người xem gọi là Nghĩa bảo kê, anh đã nhanh chóng lột xác biến thành soái ca mới của phần 2 bộ phim Quỳnh búp bê sau lời tuyên bố rất hùng hổ rằng sẽ quan tâm và chăm sóc Quỳnh, Lan nhiều hơn thay cho Cảnh. Kể từ đó, hễ ở đâu Quỳnh gặp khó khăn, nơi đó có sự ra mặt của Nghĩa.

Nghia xuất hiện ở mọi nơi để giúp đỡ Quỳnh Nghia xuất hiện ở mọi nơi để giúp đỡ Quỳnh

Trong tập 23 được phát sóng vào tối ngày hôm qua 5/11, trong khi Quỳnh đang phải sống dở chết dở với lão già dâm dê chủ xóm trọ thì Nghĩa xuất hiện như một người hùng giải cứu. Hành động của Nghĩa được cộng đồng mạng tán thưởng.

Nghĩa ra mặt bảo vệ Quỳnh khỏi lão già cuồng dâm

Không chỉ vậy, Nghĩa còn chủ động muốn đòi lại công bằng cho Quỳnh bằng cách dằn mặt My sói (Thu Quỳnh đóng). Tuy nhiên, chỉ có điều My sói giờ đã là tú bà quyền lực, tìm đến My sói, Nghĩa chắc chắn sẽ phải gánh hậu quả khôn lường.

Tìm My sói dằn mặt để bảo vệ Quỳnh nhưng nào ngờ Nghĩa bị My sói dằn lại Tìm My sói dằn mặt để bảo vệ Quỳnh nhưng nào ngờ Nghĩa bị My sói dằn lại

Trong một bài phỏng vấn, diễn viên Duy Hưng cũng chia sẻ rằng anh khá ám ảnh với phân đoạn đánh nhau với My sói. Mặc dù nói là đi dằn mặt My sói cho Quỳnh nhưng cuối cùng lại bị tú bà đánh lại sứt đầu mẻ trán.

Nhân vật Nghĩa bất ngờ nổi bật và được nhiều người yêu thích Nhân vật Nghĩa bất ngờ nổi bật và được nhiều người yêu thích

Anh cũng cho biết, anh thích được khán giả gọi anh bằng cái tên Nghĩa hơn là soái ca. Bởi lẽ, cái tên Nghĩa đã thực sự đúng trong hoàn cảnh của anh - một con người có nghĩa với anh em, có tình với phụ nữ.

Nam diễn viên đóng vai Nghĩa bảo kê cho rằng anh thích được gọi là Nghĩa hơn là soái ca Nam diễn viên đóng vai Nghĩa bảo kê cho rằng anh thích được gọi là Nghĩa hơn là soái ca

Bộ phim Quỳnh búp bê đang ngày càng hấp dẫn, nhiều tình tiết giật gân được hé lộ trong những tập phim sắp tới. Hãy cùng SAOStar theo dõi bộ phim bởi nếu bỏ lỡ một tập thôi Quỳnh búp bê thì quả thực thật tiếc cho bạn đấy!