Từ phần 1 của bộ phim Quỳnh búp bê, người xem đã vô cùng thắc mắc về cái chết của nhân vật Cảnh (Doãn Quốc Đam đóng) và tung tích của con trai Quỳnh (Phương Oanh đóng). Trong tập phim 20 được phát sóng vào tối qua, cả hai sự thật đều được tiết lộ.

Sự thật về cái chết của Cảnh đã được tiết lộ vào tập 20 bộ phim “Quỳnh búp bê” Sự thật về cái chết của Cảnh đã được tiết lộ vào tập 20 bộ phim “Quỳnh búp bê”

Trong khi Nghĩa - Đàn em của Cảnh đã tiết lộ rằng Cảnh đã chết thì cuối cùng cậu con trai của Quỳnh cũng xuất hiện.

Chân dung cậu bé đang sống với Vũ Chân dung cậu bé đang sống với Vũ

Cậu bé đang sống trong nhà của Vũ cùng một người giúp việc. Theo lời của Thịnh (Hải Anh đóng), sau khi vợ và con qua đời (Minh Tiệp đóng) cảm thấy vô cùng cô đơn nên đã nhận nuôi cậu bé này từ trung tâm bảo trợ trẻ em. Bằng những hành động của Vũ khi muốn ngăn cản Quỳnh tìm lại con trai, khán giả có thể nhận thấy rõ ràng cậu bé đang sống trong nhà của anh chính là con trai của Quỳnh.

Qua nhiều bằng chứng xác thực, 99% đây là con trai của Quỳnh sau hơn một năm thất lạc Qua nhiều bằng chứng xác thực, 99% đây là con trai của Quỳnh sau hơn một năm thất lạc

Bên cạnh đó, sau khi biết thông tin Cảnh qua đời, Quỳnh cũng bắt đầu suy nghĩ thoáng hơn và dần chấp nhận tình cảm của Thịnh. Về phía Thịnh, mặc dù biết Quỳnh đã có con nhưng anh vẫn một mực tin tưởng vào tình cảm tốt đẹp trong tình yêu. Sự giúp đỡ của Thịnh có thể sẽ giúp Quỳnh tìm lại được con trai và có một cuộc sống tốt hơn.

Thịnh dành tình cảm sâc sắc cho Quỳnh, được biết anh chính là một nửa sau này của Quỳnh Thịnh dành tình cảm sâc sắc cho Quỳnh, được biết anh chính là một nửa sau này của Quỳnh

Liệu với sự ngăn cản của Vũ, Quỳnh có thể tìm lại con trai được hay không? Tình cảm của Quỳnh và Thịnh sẽ như thế nào nếu Thịnh biết quá khứ của Quỳnh? Bộ phim Quỳnh búp bê đang càng ngày càng gay cấn, hãy cùng SAOStar đón xem bộ phim vào lúc 21h40 thứ hai và thứ ba hàng tuần trên kênh truyền hình VTV3 nhé!