Quỳnh búp bê

'Quỳnh búp bê' tập 20: Đẳng cấp giữ bồ của My sói là đây!

Thu HươngĐăng lúc

Trong tập 20 bộ phim "Quỳnh búp bê" khán giả tiếp tục mãn nhãn với diễn xuất của My sói khi chỉ mặt xưng tao nhưng anh bồ trẻ vẫn bám như nhựa vì thiếu thuốc.

Nói đến My sói (Thu Quỳnh đóng) người ta thường nghĩ ngay tới những lần ganh ghét đố kỵ, những thủ đoạn thâm sâu khó lường. Từ phần 1 cho tới phần 2 bộ phim Quỳnh búp bê, My sói đều khiến khán giả mãn nhãn với vẻ đẹp cũng như diễn xuất.

Mỗi lần xuất hiện My sói đều khiến khán giả ấn tượng bởi vẻ đẹp và diễn xuất của mình

Vừa mới đây, một đoạn preview tập 20 được tiết lộ khiến khán giả một lần nữa cảm nhận được quyền của nhân vật My sói này. Trong tập 19 bộ phim Quỳnh búp bê, My sói đã bắt quả tang bồ trẻ Kiên (Nguyễn Mạnh Quân đóng) tán tỉnh với một cô gái khác. Cô không hề hấn thậm chí xưng tao - mày với anh bồ trẻ.

Cặp với anh bồ trẻ nhưng My sói vẫn không quên chuốc thuốc cho anh bồ

Cứ tưởng sau lần này, My sói lại mất đi một anh bồ vừa trẻ vừa đẹp trai lại tri thức nhưng nào ngờ. Trong thời gian cặp kè, My sói đã chuốc cho anh bồ trẻ nghiện thuốc mà cô đưa. Mới chỉ rời cô được mấy ngày, Kiên đã phải mò về van xin lấy thuốc.

Bồ trẻ của My sói phải quay về khi xin thuốc My sói

Quả không hổ là cô đào số 1 Thiên thai, My sói mưu kế vô cùng. Không thể phủ nhận, diễn viên Thu Quỳnh đã có màn thể hiện xuất sắc trong vai diễn này. Quỳnh búp bê nếu không có My sói thì không khác gì một món ăn ngon mà nấu thiếu gia vị.

Bản lĩnh giữ bồ của My sói quả thực rất quyền lực

Cũng trong tập 19, My sói đã vô tình gặp được Quỳnh (Phương Oanh đóng), chiến tranh giữa các cô đào đã được khai chiến. Liệu trong những tập tiếp theo, cuộc sống của Quỳnh, My sói và Lan (Thanh Hương đóng) sẽ ra sao? Hãy cùng SAOStar tiếp tục theo dõi bộ phim Quỳnh búp bê được phát sóng vào 21h40 tối thứ hai và thứ ba hàng tuần trên kênh truyền hình VTV3 nhé!

BÀI VIẾT

Thu Hương

TIN TÀI TRỢ