Quỳnh búp bê

'Quỳnh búp bê' tập 15: Cảnh và con trai của Quỳnh chết, hung thủ là My sói?

Thu HươngĐăng lúc

Một đoạn preview tập 15 của bộ phim "Quỳnh búp bê" vừa mới được hé lộ. Cái kết đẹp cho mối quan hệ giữa Quỳnh và Cảnh đã chấm hết khi My sói dở trò sau lưng. Không chỉ Cảnh mà ngay cả con trai của Quỳnh cũng bị bàn tay của My sói làm hại.

Cuối cùng, đúng như dự đoán của nhiều khán giả, Cảnh (Doãn Quốc Đam đóng) sau khi có được nụ hôn chia ly nồng nhiệt với Quỳnh (Phương Oanh đóng) đã bị My sói (Thu Quỳnh đóng) hãm hại.

Cảnh và Quỳnh sẽ hôn nhau say đắm trong tập 15 “Quỳnh búp bê”

Trong đoạn preview tập 15 bộ phim Quỳnh búp bê, chính miệng My sói đã thừa nhận, cô chính là người đằng sau tất cả mọi chuyện, ngay cả việc Cảnh và con trai của Quỳnh bị đâm trên đường ray xe lửa cũng là một tay My sói làm nên.

Trích đoạn tập 15 “Quỳnh búp bê”.

Sau diễn biến của tập 15, My sói chắc chắn sẽ là nhân vật bị gọi hồn nhiều nhất khi chia rẽ tình cảm của cặp đôi quốc dân Quỳnh và Cảnh. Có thể thấy trong Quỳnh búp bê, diễn viên Thu Quỳnh đã thể hiện nhân vật My sói vô cùng trọn vẹn. Khi nhân vật My sói bị khán giả ghét, Thu Quỳnh đã chứng tỏ được khả năng diễn xuất tiến bộ của mình sau vai diễn Trang trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng.

Nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” đã có màn lột xác hoàn hảo với vai diễn My sói trong bộ phim “Quỳnh búp bê”

Về bộ phim Quỳnh búp bê, sau khi kết thúc tập 14, kết cục của kế hoạch bỏ trốn giữa Cảnh và Quỳnh vẫn đang được bỏ ngỏ khiến người xem vô cùng háo hức chờ đợi tập 15 của bộ phim.

Cái kết của cuộc chạy trốn vẫn còn được bỏ ngỏ từ tập 14 bộ phim “Quỳnh búp bê”

Ngay khi nụ hôn nồng nhiệt của Cảnh và Quỳnh được hé lộ, không ít khán giả cầu nguyện cho cặp đôi có duyên chưa có phận này có thể đến với nhau. Tuy nhiên, thật tiếc khi đoạn preview tập 15 của bộ phim đã hoàn toàn dập tắt hy vọng của người hâm mộ. Sau khi Quỳnh biết My sói chính là người đã làm hại Cảnh và con trai, cô lao vào trả thù My sói như một người phụ nữ phát điên.

Quỳnh lao vào đánh My sói dữ dội khi biết My sói chính là người hại Cảnh và con trai

Cũng trong tập 15 này, Thiên thai - một tụ điểm vui chơi ăn uống số 1 đã bất ngờ bị công an tập kích. Một phi vụ giao dịch hàng trắng đã bị bắt ngay tại trận, lão Cấn (NSƯT Nguyễn Hải đóng) và con trai Phong (Trọng Lân đóng) chắc chắn sẽ phải lãnh những hậu quả thích đáng.

Thiên thai bị công an tập kích, bắt quả tang Phong Cấn đang giao dịch hàng trắng

Bộ phim Quỳnh búp bê đang ở trong những diễn biến gay cấn. Những tập phim gần đây được cho là trọng tâm thu hút người xem nhất. Vì thế, hãy cùng SAOStar đón chờ những tập tiếp theo của bộ phim được phát sóng vào 21h40 thứ hai và thứ ba ngày 11/10 và 12/10 trên kênh truyền hình VTV3 nhé!

BÀI VIẾT

Thu Hương

TIN TÀI TRỢ