Phim Ảnh

Phim Ảnh

Quảng Điện công bố phim chiếu mạng xuất sắc: Vương Nhất Bác, Cảnh Điềm hất văng Triệu Lệ Dĩnh

Hạ Băng
Chia sẻ

Trong các dự án phim chiếu mạng xuất sắc nhất 2021 do Quảng Điện công bố, không có phim của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nhìn chung, thị trường phim ảnh năm 2021 có không nhiều tác phẩm khiến khán giả ấn tượng. Mới đây, trang thông tin điện tử chính thức của Quảng Điện đã đưa ra danh sách các tác phẩm nghe nhìn trực tuyến xuất sắc nhất năm 2021. Có 9 bộ phim chiếu mạng được vinh danh thế nhưng khán giả lại cảm thấy vô cùng bất ngờ vì không có phim của 3 tiểu Hoa đang nổi của Cbiz là Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Quảng Điện công bố phim chiếu mạng xuất sắc: Vương Nhất Bác, Cảnh Điềm hất văng Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 1

Theo đó, trong phần phim chiếu mạng, Quảng Điện đã vinh danh những dự án là Phong Khởi Lạc Dương (Hoàng Hiên, Vương Nhất Bác, Tống Thiến), Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác (Tô Hiểu Đồng, Vương Tử Kỳ), Tư Đằng (Cảnh Điềm, Trương Bân Bân), Ở Rể (Tống Dật, Quách Kỳ Lân), Yêu Rất Mỹ Vị (Lý Thuần, Trương Hàm Vận, Vương Cúc). Ngoài ra, còn có các bộ phim khác cũng giành được giải thưởng phim chiếu mạng xuất sắc nhất năm 2019.

Quảng Điện công bố phim chiếu mạng xuất sắc: Vương Nhất Bác, Cảnh Điềm hất văng Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 2
Quảng Điện công bố phim chiếu mạng xuất sắc: Vương Nhất Bác, Cảnh Điềm hất văng Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 3
Quảng Điện công bố phim chiếu mạng xuất sắc: Vương Nhất Bác, Cảnh Điềm hất văng Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 4
Quảng Điện công bố phim chiếu mạng xuất sắc: Vương Nhất Bác, Cảnh Điềm hất văng Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 5
Quảng Điện công bố phim chiếu mạng xuất sắc: Vương Nhất Bác, Cảnh Điềm hất văng Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 6

Danh sách được Quảng Điện đưa ra đều là những bộ phim đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả. Ngoài Phong Khởi Lạc Dương có cả chất lượng và lưu lượng diễn viên, những bộ phim khác thu hút khán giả nhờ kịch bản, tạo hình và diễn xuất chứ không phải danh tiếng của các ngôi sao. Trong danh sách được đưa ra, Ở Rể là bộ phim khiến khán giả bất ngờ nhất khi lên sóng.

Quảng Điện công bố phim chiếu mạng xuất sắc: Vương Nhất Bác, Cảnh Điềm hất văng Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 7
Quảng Điện công bố phim chiếu mạng xuất sắc: Vương Nhất Bác, Cảnh Điềm hất văng Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 8

Tuy nhiên, nhiều khán giả tỏ ra vô cùng khó hiểu đó là loạt phim của các ngôi sao đình đám Cbiz như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba lại không được nhắc đến. Theo đó, năm 2021 Triệu Lệ Dĩnh có 2 bộ phim lên sóng là Hữu Phỉ  Ai Là Hung Thủ. Trong đó, Ai Là Hung Thủ được đánh giá rất tốt cả về kịch bản lẫn diễn xuất. Dương Mịch cũng có Hộc Châu Phu Nhân lên sóng với thành tích tốt. Thế nhưng, đáng chú ý nhất phải là Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính.

Quảng Điện công bố phim chiếu mạng xuất sắc: Vương Nhất Bác, Cảnh Điềm hất văng Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 9
Quảng Điện công bố phim chiếu mạng xuất sắc: Vương Nhất Bác, Cảnh Điềm hất văng Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 10
Quảng Điện công bố phim chiếu mạng xuất sắc: Vương Nhất Bác, Cảnh Điềm hất văng Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 11
Quảng Điện công bố phim chiếu mạng xuất sắc: Vương Nhất Bác, Cảnh Điềm hất văng Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 12

Dù rất nổi tiếng khi lên sóng năm 2021, thế nhưng một số khán giả cho rằng phim của 3 sao nữ này không được Quảng Điện trao thưởng vì còn vài hạn chế. Đầu tiên là Hữu Phỉ, Hộc Châu Phu Nhân  Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đều bị đánh giá diễn xuất chưa tốt. Tiếp đến Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh lại vướng vào loạt drama hậu kỳ khiến khán giả tức giận.

Quảng Điện công bố phim chiếu mạng xuất sắc: Vương Nhất Bác, Cảnh Điềm hất văng Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 13

Danh sách phim chiếu mạng xuất sắc nhất của Quảng Điện dù không có mặt phim của các ngôi sao đình đám Cbiz nhưng lại được đánh giá là rất đúng. Không phải phim nổi nhờ diễn viên mà chính chất lượng khi ra mắt mới là điểm giúp các dự án phim này thu hái thành công lớn.

Xem thêm: 2 lần nên duyên của Lan Phương với Hồng Đăng: Hết điên dại lại bị kẻ xấu làm nhục

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN