Đó là câu chuyện của thí sinh Tuyền Tăng, nguyên quán quân cuộc thi VJ Hunt - Who's Next (2015), top 4 miền Nam Cầu vồng - dẫn chương trình 2014 và từng nhận đề cử giải MC ấn tượng tại VTV Award 2017. Tham gia ngần ấy chương trình với nhiều thành tựu ấn tượng, cô nàng tài năng sinh năm 1994 vẫn bật khóc khi kể về ước mơ muốn trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Thí sinh Tuyền Tăng bật khóc khi chia sẻ về giấc mơ muốn trở thành diễn viên chuyên nghiệp tại buổi casting Hạt giống tâm hồn.

Đến tham dự vòng casting chương trình, Tuyền Tăng thừa nhận bản thân thật sự muốn trở thành một diễn viên. Tuy nhiên, tự ti về mặt ngoại hình thấp bé cộng với nền tảng giáo dục nghiêm khắc từ nhỏ khiến cô nàng không có thời gian và cơ hội thực hiện ước mơ của mình. Đến với buổi casting, Tuyền Tăng mong muốn tìm cho mình một hướng đi mới, thử sức bản thân trong lĩnh vực diễn xuất.

Tăng Tuyền rơi nước mắt khi được hỏi về lý do đến tham dự buổi castingCô chia sẻ bản thân muốn được gặp lại giám khảo Khả Như nhận xét về thực lực diễn xuất của mình.

Giám khảo Khả Như bày tỏ sự cảm thông và động viên Tuyền Tăng tiếp tục cố gắng theo đuổi đam mê và ước mơ của mình.

Hạt giống tâm hồn là dự án series phim do VIVA thực hiện, với nội dung dựa trên bộ sách nổi tiếng cùng tên về các câu chuyện giàu giá trị đạo đức và nghệ thuật sống. Với mục đích tìm kiếm những gương mặt trẻ tài năng và triển vọng tham dự bộ phim, cuộc thi casting Hạt giống tâm hồn là cơ hội tốt cho các bạn trẻ không chuyên thực hiện ước mơ và đam mê diễn xuất.

Cuộc thi casting Hạt giống tâm hồn kết thúc thành công với hàng ngàn hồ sơ đăng ký tham dự trong ngày 7/11.

Sau khi lựa chọn các thí sinh xuất sắc nhất từ vòng casting, danh sách diễn viên trúng tuyển cho bộ phim sẽ được công bố tại SAOStar và VIVA trong thời gian sớm nhất. Hãy cùng chờ đợi và đón xem dự án phim truyện đầy ý nghĩa này nhé!