Phim Ảnh

Quản lý của Taew Natapohn phủ nhận tin đồn cô sắp rời đài 3: 'Còn làm việc lâu, sắp có phim lên sóng'

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - Quản lý riêng của Taew Natapohn đã lên tiếng thay "gà nhà" về những tin đồn gần đây liên quan đến việc cô sắp kết thúc hợp đồng với TV3 Thái Lan.

Mới đây, netizen xứ chùa Vàng xôn xao trước tin tức một nữ diễn viên nổi tiếng sắp hết hạn hợp đồng với kênh chủ quản, rời đi và lựa chọn trở thành diễn viên tự do. Các gợi ý được đưa ra về nhân vật bí ẩn này bao gồm:

- Nữ chính này tạo nên một hiện tượng được đánh giá cao trong thời đại truyền hình kỹ thuật số
- Đã vào nghề không dưới 10 năm, đã đóng ít nhất 10 bộ phim truyền hình
- Đã giành được nhiều giải thưởng ở hạng mục dành cho nữ diễn viên chính
- Đã lọt vào Top 50 nghệ sĩ nữ có gương mặt phù hợp với ngành thời trang châu Á
- Hơi da màu
- Chưa lập gia đình nhưng đã có bạn trai.

Ngay lập tức khi liên kết những dữ liệu trên lại, cư dân mạng Thái Lan gần như 100% cho rằng cô gái đang được nhắc đến là "nữ hoàng drama mới" Taew Natapohn. Dường như cái tên Taew Natapohn được nhắc đến khá nhiều trong các lùm xùm thời gian gần đây từ vụ việc tổ chức tiệc tùng giữa mùa dịch nay đến tin đồn sắp hết hạn hợp đồng với TV3 Thái Lan. Bởi vậy tin đồn lan truyền tới mức chóng mặt trên mạng xã hội khi một lần nữa cái tên Taew Natapohn tiếp tục là đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Chính vì không muốn để tin đồn đi quá xa ảnh hưởng tới công việc, quản lý riêng của nữ diễn viên Trò chơi tình ái đã ngay lập tức phải lên tiếng thanh minh. Cụ thể, người này chia sẻ với báo chí: "Hợp đồng của Taew với nhà đài còn nhiều năm nữa. Em ấy mới kí hợp đồng mới cách đây khoảng 2 năm, hiện tại còn một bộ phim chuẩn bị lên sóng trong tháng 9 tới đây. Thậm chí em ấy còn đang thảo luận một kịch bản mới trong năm nay. Còn thời gian bấm máy cụ thể thì chưa thể thông báo được. Khi tôi biết tin tức này tôi cũng hoang mang lắm bởi không hiểu sao mọi người lại gán ghép cho Taew Natapohn nữa."

Ngoài ra để củng cố niềm tin cho khán giả, Khun Dew (Giám đốc điều hành của TV3 Thái Lan) xác nhận trên Instagram story của mình rằng Taew Natapohn vẫn đang làm việc với nhà đài. Em ấy không đi đâu cả.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV