'Quân cửu linh' khai máy: Bành Tiểu Nhiễm trở lại xinh đẹp sau 'Đông Cung', nam chính đóng cùng cũng quá tốt

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Bộ phim Quân cửu linh do Bành Tiểu Nhiễm đảm nhận vai nữ chính đã chính thức khai máy vào ngày 01/08.

Sau một loạt phim truyền hình cổ trang của các đàn chị được bấm máy thì bộ phim cổ trang do Bành Tiểu Nhiễm đảm nhận vai nữ chính mang tên Quân cửu linh đã chính thức khai máy vào ngày 01/08. Quân cửu linh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tự Hi Hành và nhận được nhiều sự ủng hộ từ cư dân mạng. 

Tin chắc khán giả đã không còn xa lạ với cái tên Bành Tiểu Nhiễm. Nữ diễn viên gây dấu ấn sâu đậm cho khán giả qua vai diễn Tiểu Phong trong bộ phim Đông Cung và từ đó cô nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả yêu thích phim Hoa ngữ. 

Cô không chỉ có vẻ ngoài sáng mà khả năng diễn xuất cũng rất tốt. Tuy độ nổi tiếng của cô không thể sánh bằng Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng sức hút của cô vẫn duy trì ở mức tốt. 

Tạo hình của Tiểu Phong (vai diễn do Bành Tiểu Nhiễm đảm nhận) trogn Đông Cung

Nam chính trong Quân cửu linh sẽ do nam diễn viên Kim Hạn đảm nhận. Kim Hạn đã đóng qua rất nhiều tác phẩm phim ưu tú và đối với khả năng diễn xuất của anh, khán giả có thể đỡ bận tâm khá nhiều. 

Sự hợp tác với Bành Tiểu Nhiễm và Kim Hạn trong Quân cửu linh khiến khán giả thêm trông chờ vì cả hai đều sở hửu gương mặt xinh đẹp và diễn xuất ổn. 

Cám ơn đã chia sẻ video ngày khai máy

Trông chờ Quân cửu linh, trông chờ Bành Tiểu Nhiễm

Tạo hình xinh đẹp quá

Ôi nhìn Tiểu Nhiễm đẹp quá 

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ