Trailer mới nhất của Monster Hunt 2 sau khi được tung ra đã thu hút sự chú ý của người xem bởi sự xuất hiện của các quái yêu dễ thương như: Hồ Ba, Bổn Bổn, Tiểu Thích Yêu, Đầu Tử Yêu, Nữ Bằng Hữu Yêu. Trong đó câu chuyện chính sẽ quay quanh Hồ Ba - tiểu quái yêu đang khiến cả giới giang hồ dậy sóng và lùng sục ráo riết. Dù vậy, Hồ Ba vẫn vui vẻ và tận hưởng những giây phút thoải mái khi tham gia cùng với dàn vũ công đầy màu sắc đang tưng bừng nhảy múa.

Poster của Truy Lùng Quái Yêu 2 Poster của Truy Lùng Quái Yêu 2
Tiểu Thích Yêu Tiểu Thích Yêu
Đầu Tử Yêu Đầu Tử Yêu
Nữ Bằng Hữu Yêu Nữ Bằng Hữu Yêu

Bên cạnh đó, Truy Lùng Quái Yêu 2 cũng sẽ đánh dấu sự trở lại của nam tài tử Lương Triều Vỹ sau 15 năm vắng bóng không tham gia vào các dự án phim hài cổ trang. Trong phim anh vào vai Đồ Tứ Cốc - một kẻ đang phải cõng một khoản nợ chỉ vì ham mê cờ bạc, và là bạn đồng hành của 2 quái yêu Hồ Ba và Bổn Bổn.

Lương Triều Vỹ Lương Triều Vỹ

Mới đây, một tin vui dành cho đoàn phim Truy lùng quái yêu 2 khi là bộ phim Hoa ngữ duy nhất lọt vào danh sách tranh giải Berlinale Special của Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 68 (diễn ra từ ngày 15 đến 25-2) đây cũng là lần thứ 2 Lương Triều Vỹ có phim tham gia trong liên hoan phim này.

Và mới đây trong đợt quảng bá bộ phim Truy lùng quái yêu 2, Lương Triều Vỹ và 2 quái yêu dễ thương là Hồ Ba và Bổn Bổn đã có buổi giao lưu và ra mắt với khán giả tại Hong Kong.

Quái yêu củ cải rủ thêm bạn bè lập hội quậy phá trong Truy lùng quái yêu 2

Với sự góp mặt của những tên tuổi lừng danh như: Bạch Bách Hà, Tỉnh Bách Nhiên, “ông trùm TVB” Tăng Chí Vỹ, Dương Hựu Ninh, Ngô Quân Như, Lý Vũ Xuân, Đại Bàng, Liễu Nham, Ngô Mạc Sầu, X Nine,..Truy lùng quái yêu 2 chắc chắn là món ăn tinh thần không thể bỏ qua vào dịp Tết năm nay.

Trailer Monster Hunt 2 - Truy Lùng Quái Yêu 2.

Monster Hunt 2 - Truy lùng quái yêu 2 dự kiến khởi chiếu từ ngày 16.2.2018, tức mùng 1 Tết Mậu Tuất.