Phim Ảnh

Push Puttichai và hai DJ khác lên tiếng xin lỗi Bright Vachirawit vì đã tung tin giả làm mất hình tượng

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Lời xin lỗi chính thức từ 3 DJ dẫn tin sai sự thật về Bright Vachirawit.

Ba nam DJ nổi tiếng Push Puttichai, ChowChow và Matoom đã đưa ra lời xin lỗi chính thức dành cho đàn em Bright Vachirawit. Xuất phát từ việc 3 DJ dẫn tin nhắc đến vụ việc một nam diễn viên phim đam mỹ đình đám có thái độ không tốt. 

Theo như bản tin từ EFM Station thuộc TV Pool tung ra nam diễn viên này làm ăn khó khăn, có thái độ gây khó dễ khi khách hàng tìm đến thuê căn hộ tới mức phải nhờ cơ quan chức năng vào cuộc giải quyết. 3 nam DJ không chỉ đích danh người đó là ai nhưng có những lời lẽ không mấy hay ho chẳng hạn như kiêu căng, hạch sách gây khó dễ cho chủ mới đến xem nhà với loạt điều kiện như phải có giấy test COVID-19 mới được vào xem, chỉ được tham quan khu phòng khách, không được vào phòng ngủ,... 

Không mất quá nhiều thời gian để đoán được nhân vật bí ẩn mà Push Puttichai cùng hai đồng nghiệp đang muốn nhắc đến. Cư dân mạng sau đó đã nhắm vào mỹ nam Bright Vachirawit. Sau khi bản tin hôm đó được netizen truyền tay ầm ầm trên mạng xã hội đã gây nên làn sóng tranh cãi dữ dội. 

Ngay lập tức quản lý của Bright Vachirawit đã lên tiếng giải thích tin tức từ EFM Station là bịa đặt. Hôm đó Bright Vachirawit không có mặt trong ngày khách đến xem nhà, quản lý là người đi thay. Bên cạnh đó những giao ước trong quá trình đến xem nhà đã được Bright Vachirawit thảo luận với chủ nhà từ trước đó. Mỹ nam 2gether The Series hoàn toàn không liên quan đến vụ việc trên, càng không tỏ thái độ không tốt như tin tức đưa. Cùng với đó phía người đến xem nhà cũng xác nhận Bright Vachirawit có lịch làm việc nên không có mặt.

Thông tin minh bạch, nam diễn viên sinh năm 1997 được giải oan cũng là lúc fan của anh nổi cơn thịnh nộ với EFM Station, TV Pool và 3 nam DJ dẫn tin tức gây tranh cãi này. Fan Thái cũng như fan quốc tế liên tiếp gây áp lực, tràn vào Instagram của Push Puttichai yêu cầu trực tiếp xin lỗi, đẩy hashtag yêu cầu xin lỗi thần tượng lên Top 1 trending twitter Thái Lan,... 

Mới đây, 3 nam DJ Push Puttichai, DJ ChowChow và DJ Matoom đã trực tiếp lên tiếng xin lỗi đàn em Bright Vachirawit trên sóng truyền hình. Cả ba muốn làm rõ về trường hợp đưa tin tức chưa có sự kiểm chứng dẫn đến hiểu sai vấn đề, cụ thể ở đây là Bright. Trên thực tế DJ Matoom đã lên tiếng xin lỗi từ trước đó nhưng họ nghĩ rằng cần có một lời xin lỗi chính thức từ cả ba. 

Cả ba thừa nhận sai lầm, ban đầu chỉ nghĩ rằng là một tin tức vui vẻ bình thường cho đến khi trở thành drama trên mạng xã hội. Push Puttichai cho biết khi hay tin thực sự cảm thấy rất khó chịu và biết mình đã làm sai, chỉ đợi đến ngày lên sóng để nói lời xin lỗi. Nam diễn viên Push Puttichai nói: "Tôi muốn nói rằng tôi thành thật xin lỗi em Bright. Đây là lời xin lỗi từ tận đáy lòng tôi muốn gửi đến em ấy, đến người hâm mộ của em ấy và cả người hâm mộ của tôi nữa. Sau vụ việc này sẽ khiến ba người chúng tôi làm việc với cường độ cao hơn nữa để sàng lọc tin tức trước khi truyền tải tới khán giả." 

Ngoài ra 3 DJ cũng không quên gửi lời xin lỗi tới gia đình Bright vì ít nhiều đã khiến họ vướng phải những tin tức không mấy hay ho. 

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN