Giải Trí

Gia thế khủng của tình mới Bee Namthip: Người thừa kế duy nhất nhà đại gia bất động sản, từng kết hôn

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Bạn trai mới của Bee Namthip có gia thế khủng, người này đã từng kết hôn và có con.

Những ngày qua cư dân mạng Thái Lan xôn xao trước những tin đồn liên quan đến chuyện tình cảm của "chị đại" Bee Namthip. Dường như drama đã có dấu hiệu lắng xuống khi người đàn ông trong câu chuyện được dân mạng bàn tán đã lên tiếng giải thích rõ ràng. Thông qua đó người này cũng xác nhận đang tìm hiểu Bee Namthip, mọi thứ đang tốt đẹp còn chuyện tương lai xin hãy để thời gian trả lời.

Bee Namthip đã thoát kiếp độc thân khi hạnh phúc bên bạn trai đại gia mới. Hai người thường xuyên cùng nhau đi lặn, đi biển

Như vậy, sau thời gian dài "im hơi lặng tiếng" trong chuyện tình cảm, "ong chúa" Bee Namthip đã tìm được bến đỗ mới cho riêng mình. Vậy tình mới đại gia của cô là ai mà khiến nhiều người nhắc đến như vậy? Hãy để SAOstar bật mí giúp bạn!

Theo thông tin từ báo giới Thái Lan, bạn trai mới của Bee Namthip tên Fluke Chalakorn 42 tuổi, là một doanh nhân giàu có. Fluke Charakon là người thừa kế duy nhất của Nat Chivechiva Kasem Suk, một đại gia bất động sản có tiếng ở xứ chùa Vàng. Sau khi tốt nghiệp ở nước ngoài, anh này trở về kinh doanh tại Thái Lan, tiếp bước sản nghiệp gia đình bằng việc kinh doanh hàng nghìn căn hộ chung cư cho thuê và có thu nhập hàng tháng không dưới 10 triệu baht. Ngoài công việc kinh doanh bất động sản, anh còn chịu trách nhiệm cho dự án phân phối đồng hồ cao cấp như Armand Nicolet, Technomarine, Muhle Glashutte và nhiều thương hiệu khác.

Bạn trai đại gia mới của Bee Namthip

Fluke có bằng thạc sĩ của Đại học Birmingham Vương quốc Anh, sau đó anh học tiến sĩ quản lý tài chính ở Đại học La Trobe, Melbourne, Úc và có bằng Kinh doanh Thời trang của Đại học Chulalongkorn, Thái Lan. Bằng kiến ​​thức của mình, Fluke đã được mời làm giảng viên đặc biệt tại Đại học Assumption, Bangkok, Thái Lan.

Fluke Chalakorn đã xây dựng cho mình sự nghiệp vững chắc và trở thành một trong những đại gia trẻ tuổi ở Thái Lan đạt được nhiều thành tích lớn. Tuy nhiên, về đời tư cá nhân theo lời kể của anh cũng khá phức tạp. Năm 2009, vị đại gia này từng kết hôn với Nampueng Jaruwan Chotitawan, người thừa kế của Tập đoàn Saha Farms, một trong những công ty lớn nhất ở Thái Lan xuất khẩu nông sản. Gia đình Chotitawan là chủ sở hữu của tòa nhà tỉ phú Baan Sukhawadi House ở Pattaya.

Tấm hình hiếm hoi của Fluke chụp cùng người vợ thứ nhất. Trên MXH, anh chỉ cập nhật những hình ảnh của con cái, thậm chí không có bất cứ hình ảnh nào của người thứ hai đã từng chung sống cùng anh

Đám cưới của họ là một tin tức lớn trên nhiều mặt báo với hơn 100 triệu baht (khoảng 75 tỷ đồng) của hồi môn bao gồm tiền mặt, séc, nhẫn tiền mặt, ngọc lục bảo và kim cương. Sau đó họ cả hai đã có một con chung. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ đi vào ngõ cụt không thể đi tiếp cùng nhau, hai người quyết định ly hôn vào năm 2015.

Trong bài đăng mới của mình trên Instagram, hiso Fluke cũng thừa nhận sau khi ly hôn vợ thứ nhất anh có chung sống với một cô gái khác và hiện tại hai người có với nhau 2 con chung. Tuy nhiên, anh và người này không đăng ký kết hôn, chỉ chụp ảnh gia đình và sống chung như vậy cho đến giai đoạn giữa tháng 2 họ đã "đường ai nấy đi" do không tìm được tiếng nói chung. Ở giai đoạn ly thân với người thứ 2, anh và cô ấy vẫn sống chung nhà vì trách nhiệm với con cái. Hai người ký với nhau hợp đồng về việc ai chăm sóc đứa trẻ, chưa từng kết hôn nên không có chuyện ly hôn như tin tức đã đưa.

Theo lời kể từ Fluke, anh đến với Bee Namthip khi đã hoàn toàn chấm dứt với người tình thứ 2. Anh ta còn khẳng định có đầy đủ bằng chứng về mốc thời gian có thể đưa ra trước họp báo để bảo vệ danh dự cho Bee. Bạn nghĩ sao về vị đại gia này?

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN