Phim Ảnh

Tập 7 'Thương ngày nắng về': NSƯT Thanh Quý bị sui gia khịa khéo, Lan Phương dạy chồng bài học 'đắng'

Hướng Dương
Chia sẻ

Những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong tập 7 phim "Thương ngày nắng về".

Mở đầu tập 7 Thương ngày nắng về là hình ảnh tất bật của ba bà cháu bà Nga (NSUT Thanh Quý) vào buổi sáng sớm. Thương con gái cả đi làm xa sáng nào bà Nga cũng qua nhà để chăm lo và đưa 2 cháu ngoại đi học. Đang trên đường đến trường thì ba bà cháu gặp bà nội (mẹ của Đức). Ban đầu mọi người đều rất vui vẻ hồ hởi chào nhau, tuy nhiên chỉ phút mốt sau bà Hiền đã lập tức có những lời lẽ "cà khịa" bà sui gia. 

Bà Hiền khôn khéo nói: "Cũng may là bà thông gia chỉ có mỗi gánh bún riêu chứ chả có công to việc lớn gì. Cứ như tôi đây này bận tối tăm mặt mũi vào, hết công việc ở phường, ở phòng tập rồi câu lạc bộ nữa, cũng nhiều thứ phải suy nghĩ lắm bà ạ". Nghe những lời này gương mặt bà Nga thay đổi hẳn nhưng vì giữ hòa khí nên cố nhẫn nhịn.

Vân Khánh (Lan Phương) thức dậy thấy đống đồ ăn thừa chồng bày ra nhưng không dọn liền nghĩ kế để dạy cho Đức (Hồng Đăng) một bài học. Thấy chồng đang ngủ ngon cô đã lấy điện thoại và đổi giờ báo thức trễ một tiếng, phen này Đức sẽ hấp tấp vội vàng vì dậy muộn giờ đi làm. Khánh tỏ ra khoái chí khi "chơi" lại chồng một vố đau.

Xem thêm: Phạm Anh Tuấn (Phố trong làng) từng bị ghét vì 'yêu sách', dính phải bê bối nghiêm trọng

Cô em út Vân Vân chưa bao giờ hết rắc rối. Cô nàng vội vã chạy đến phòng thi và xin thầy được vào lớp thi cho kịp giờ. Ấy vậy mà khi thầy giáo hỏi đến thẻ sinh viên, cô nàng lại đưa cho thấy một tập toàn những thứ không liên quan. Vội vội vàng vàng lục tìm thẻ để được vào thi Vân Vân mới sực nhớ ra mình đã để lại chiếc thẻ sinh viên ở quán cà phê của Phong. Kỳ này Vân Vân sẽ "xong chuyện" nếu như mẹ biết cô không vào được phòng thi.

Ở một diễn biến khác, Vân Trang (Huyền Lizzie) cùng hai đồng nghiệp khác đang có cuộc phỏng vấn nhân viên mới. Đáng chú ý, Duy (Đình Tú) là người cuối cùng xuất hiện tại buổi phỏng vấn. Ban đầu Trang đã không có ý định để người cuối vào phòng vì đã đủ số lượng ứng tuyển. Tuy nhiên Duy đã có một vé may mắn cuối cùng, anh chàng bước vào với một phong thế đầy tự tin. Cặp oan gia gặp lại nhau một lần nữa và cậu nhân viên trẻ liệu có đủ tiêu chí mà Trang đang cần? 

Đón xem tập 7 bộ phim truyền hình Việt Thương ngày nắng về phát sóng trên kênh VTV3. 

Xem thêm: Bà xã NSND Công Lý bức xúc khi chồng bị đưa tin không qua khỏi, Lệ Quyên thể hiện thái độ đanh thép

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN